Câu hỏi về Tour & VISA Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan

Hồ sơ VISA chuẩn của các nước như Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản sẽ như sau:

Chi tiết hồ sơ xin visa:

  • Passport còn hạn 6 tháng tính từ ngày về (bản gốc)
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Hộ khẩu (photo công chứng)
  • Sổ tiết kiệm 100 triệu/người trở lên (bản gốc – sẽ trả lại sau khi nộp lãnh sự)
  • Giấy xác nhận số dư song ngữ từ ngân hàng (bản gốc)
  • Giấy tờ nhà đất nếu có (photo công chứng)
  • Giấy Đăng ký kết hôn (photo công chứng – nếu có)

Trẻ em đi chung:

  • Giấy khai sinh (photo công chứng)
  • Thẻ học sinh / sinh viên (photo công chứng)
  • Giấy nghỉ phép từ trường đang học (bản chính)

Đối với người kinh doanh:

  • Giấy phép kinh doanh (photo công chứng)
  • Giấy đóng thuế gần nhất (bản gốc hoặc photo công chứng)

Đối với người đi làm:

  • Hợp đồng lao động (photo công chứng)
  • Giấy nghỉ phép từ công ty (bản gốc)

Đối với người về hưu: Giấy xác nhận về hưu (photo công chứng)

Đối với sinh viên:

  • Thẻ sinh viên (photo công chứng)
  • Giấy xin nghỉ phép của nhà trường (bản gốc)
  • Hồ sơ của cha / mẹ / người bảo lãnh như trên

Nếu trường họp của bạn không giống như trên, bạn có thể gửi câu hỏi về cho Tugo











Tour chiến lược của Tugo