Đi Đài Loan có cần VISA?

Di Dai Loan co can VISA 1

Đi Đài Loan có cần VISA?

TUGO vừa bắt đầu mở bán tour Du lịch Đài Loan giá rẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và một trong những câu hỏi khách quan tâm nhất là “Đi Đài Loan có cần VISA không?”, “Người Việt Nam có được miễn VISA Đài Loan không?”

TUGO xin được giải đáp thắc mắc này. Hiện nay, theo quy định của Đại Sứ Quán, du khách Việt Nam có các trường hợp sau:

Di Dai Loan co can VISA

1 . Du khách có visa các nước [Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, New Zealand, Úc, Schengen (visa Châu Âu)] còn thời hạn hoặc có Thẻ Định Cư:

+ Được miễn visa khi đi du lịch Đài Loan.

+ Thời hạn lưu trú của trường hợp này không quá 30 ngày.

+ Du khách cần đăng ký trên mạng để xét duyệt. Sau khi được chấp nhận mới có thể làm các thủ tục khởi hành và nhập cảnh vào Đài Loan.

+ Trong thời hạn giấy chấp thuận còn hiệu thực thì có thể xin nhập cảnh nhiều lần.

 

2 . Du khách chưa từng đi xuất khẩu lao động nước ngoài + có visa các nước [Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, New Zealand, Úc, Schengen (visa Châu Âu)] NHƯNG đã hết thời hạn:

+ Không được miễn VISA nhập cảnh Đài Loan

+ Nhưng được miễn nộp các giấy tờ chứng minh khác khi làm thủ tục xin VISA.

 

3. Các trường hợp khác:

+ Quý khách cần nộp các giấy tờ chứng minh để làm thủ tục xin VISA

+ Tham khảo: Thủ tục xin visa Đài Loan

TUGO

Tour Đài Loan 5N4D 9tr999 tugo.com.vn