Chương trình của VISA NHẬP CẢNH NHẬT BẢN

DUY NHẤT TẠI TUGO:

  • Đảm bảo đậu VISA 99% (đã bao gồm trong giá). Hoàn tiền 100% nếu không đậu VISA
  • Khởi hảnh Hồ Chí Minh
  • Lưu ý: chỉ làm VISA du lịch cho khách chung đoàn của TUGO. Không tư vấn ở lại Nhật Bản.
  • Bảng tính xác suất đậu VISA của bạn. Xem tại đây: http://bit.ly/BangTinhXacSuatVISANhatBan
Loại visa Thời gian lấy kết quả Thời hạn sử dụng Phí DSQ
(VND)
Phí dịch vụ
(USD)
Ghi chú
Du lịch 07 ngày 15 ngày 650 150-200 Trường hợp khách có thư mời phía Nhật bản và giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ (chi phí sẽ tùy thuộc vào việc tư vấn giấy tờ)
Thương mại 07 ngày 15 ngày 650 100-150 Trường hợp khách có thư mời phía Nhật bản và giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ (chi phí sẽ tùy thuộc vào việc tư vấn giấy tờ)
Thăm thân 07 ngày 30 ngày – 90 ngày 650 150-300 Mức phí được tính tùy theo từng trường hợp tư vấn hồ sơ
Nhiều lần nhập cảnh 07 ngày 03 năm/ nhiều lần 1.300 200 -500 Mức phí tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng
Cung cấp thư mời du lich + thương mại 300 USD Thời gian có thư mời gốc: 07 ngày

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

  1. 02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
    • Khối hành chính sự nghiệp:
      • Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
    • Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
      • Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
      • Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc;
      • Giấy xác nhận công tác.
    • Công ty TNHH:
      • Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
      • Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
      • Giấy xác nhận công tác.
    • Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;
  4. Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước
    • Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)
    • Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô…)
  5. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý :

– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Chi tiết thông tin thủ tục nhập cảnh các nước xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Lữ Hành Quốc Tế TUGO

Bùi Anh Tuấn – 096.79.555.79

Ngày khởi hành có sẵn

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Hiện tại chưa có đánh giá cho tour này.

Lưu ý

Du lịch Tugo không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Tugo cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Du lịch Tugo , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại Du lịch Tugo.