Chương trình của VISA NHẬP CẢNH ÚC, NEWZELAND

Báo giá visa nhập cảnh Úc (Đã bao gồm phí DSQ)

Loại visa Thời gian cấp visa Thời hạn sử dụng Chi phí
Thương mại, du lịch Australia 15 ngày tối thiểu 30 ngày 250 USD
Thương mại, du lịch Newzeland 15 ngày 250 USD
Thư mời du lich (đối với khách chưa có thư mời) 4.000.000 VND
Phí trên không bao gồm dịch thuật công chứng, bảo hiểm.

 

Hồ sơ Khách hàng cần chuẩn bị để xin Thị thực nhập cảnh Châu Úc:

– Thời gian xét duyệt Visa: ĐSQ sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 15 ngày kể từ ngày nộp đơn ( tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ xung).

* CÁC GIẤY TỜ CẦN CUNG CẤP:

  1. Điền đầy đủ vào tờ khai theo mẫu 1419 và 956A do Đại Sứ Quán cung cấp.
  2. Mẫu khai chi tiết thân nhân.
  3. Hai tấm ảnh hộ chiếu (4x6cm) của đương đơn dưới 70 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  4. Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

Giấy tờ về nhân thân

  1. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu gia đình.
  2. Bảo sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  3. Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại cơ quan của nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan chứng nhận. Sơ yếu lí lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  4. Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.

Chứng minh về tài sản, thu nhập

  1. Quý vị phải cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 USD trở lên đã gửi có thời hạn 04 tháng.
  2. Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

Chứng minh nghề nghiệp

  1. Đăng ký kinh doanh của công ty ( nếu là chủ doanh nghiệp ), các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 02 năm gần nhất.
  2. Đối với các thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm tăng lương mới nhất.
  3. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan.
  4. Nếu người xin đi dưới 18 tuổi, cần nộp Thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố/mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

  • Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối. Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
  • Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán. Mọi trường hợp khách hàng trên 70 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ.

– Chi tiết thông tin thủ tục nhập cảnh các nước xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Lữ Hành Quốc Tế TUGO

Bùi Anh Tuấn – 096.79.555.79

Ngày khởi hành có sẵn

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Hiện tại chưa có đánh giá cho tour này.

Lưu ý

Du lịch Tugo không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Tugo cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Du lịch Tugo , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại Du lịch Tugo.