Đi Du Lịch Châu Âu Vô Cùng Dễ Với Kinh Nghiệm Xin Visa đơn giản cùng Tugo

Bạn là một người yêu thích du lịch, đã đi du lịch nhiều nơi và hiện nay muốn xin visa du lịch Châu Âu. Châu Âu nơi mà bạn có thể khám phá thiên nhiên tươi đẹp và những công trình kiến trúc lịch sử đặc sắc của vùng đất này, những lễ hội lớn nhất trên thế giới mà bạn chỉ mới biết đến trên mạng xã hội.

Làm sao để xin visa Schengen hiệu quả nhất?

Tugo xin giới thiệu sơ về Visa Schengen:

Đây là loại visa Châu Âu cho phép bạn nhập cảnh ở bất kỳ quốc gia nào nằm trong khối Schengen (Châu Âu), trong đó có 26 nước: Bỉ, Đức, Đan Mạch, Áo, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Lettonia, Iceland, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hoà Séc, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Visa Schengen cho phép nhập cảnh bất kì quốc gia nào nằm trong khối Schengen

Khi xin visa khối Schengen là bạn đã có thể đi du lịch qua tất cả các nước tham gia hiệp ước về đi lại tự do chỉ với một visa duy nhất mà bạn đang cằm trên tay. Để có thể được cấp Visa Schengen, bạn cần tuân thủ những điều kiện nhất định và kế hoạch du lịch Châu Âu của cũng cần phải được lên kế hoạch một cách rõ ràng nhất.

Xin Visa là thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn đi du lịch châu Âu

Để tránh phiền phức trong quá trình xin visa, bạn nên chuẩn bị kĩ càng các loại giấy tờ, hồ sơ và hồ sơ của bạn nên đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Đảm bảo các thông tin trung thực, có mục đích rõ ràng.
  • Đảm bảo điều kiện tài chính để có thể sống và chi tiêu trong khối trong suất quá trình lưu trú
  • Chứng minh được mình đủ nhận thức và văn minh để không làm thiệt hại về lợi ích của đất nước và con người họ, đảm bảo không trốn ở lại sau khi hết hạn visa.

Kinh nghiệm xin visa Schengen đi du lịch Châu Âu

Lên lịch trình du lịch châu Âu:

 Một trong những địa điểm du lịch Châu Âu không thể bỏ qua

  • Chọn số lượng nước muốn đi, nên chọn dưới 5 nước để tránh phải lên lịch trình phức tạp
  • Thời gian phù hợp với đặc điểm công việc hiện tại là hợp lý nhất
  • Nên chọn du lịch trong các mùa lễ hội và mùa du lịch tại mỗi nước, đây là một cách để bạn có thể lên ý tưởng cho hành trình
  • Lịch trình thì bạn nên phân theo từng khu vực riêng, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại và để dành được nhiều thời gian cho hoạt động tham quan của bạn

Điều kiện tài chính:

Việc chứng minh tài chính là điều cần thiết khi xin visa tại Lãnh Sự Quán

Với mục đích du lịch, bạn cần phải chắc chắn về tài chính của mình trong suất chuyến đi. Nếu như kế hoạch tài chính của bạn không rõ ràng hoặc trình bày không tốt, sẽ có thể ảnh hưởng đến việc xin visa của bạn.

Đảm bảo không vi phạm hay có ý định trốn ở lại:

Là một đất nước phát triển nên có rất nhiều khách du lịch đã trốn ở lại

Hiện nay tại các nước Châu Âu, tình trạng nhập cư trái phép đang ở mức báo động nên việc xin visa gặp nhiều khó khan, đặc biệt là đối với dân du lịch Việt Nam. Nếu bạn có thể chứng minh

được mình sẽ tuân thủ đầy dủ các pháp lý, và thời gian lưu trú bằng cách trả lời phỏng vấn, tình hình tài chính và thông tin về công việc.

Tuỳ vào điều kiện hồ sơ của bạn, mà lãnh sự quán sẽ xem xét và cho bạn biết bạn có được cấp Multiple Visa hay không.

Những chuyến tham quan tại các thành phố nhỏ ven sông ở Châu Âu

Nếu bạn chọn lãnh sự quán Pháp là nơi làm visa, thì theo thông tin mới nhất hiện nay sẽ không tiếp nhận các hồ sơ xin visa dạng du lịch hay thăm nhân thân nữa, các hồ sơ này sẽ chuyển qua một công ty trung gian là TLSContact và các bạn nên cập nhật để thuận tiện cho việc nộp hồ sơ xin Visa nhé.

Châu Âu địa điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua

Trên đây là một số lưu ý cũng như kinh nghiệm xin visa đi Châu Âu mà Tugo muốn gửi đến các bạn. Bạn có thể dựa vào các thông tin trên và thực hiện cho mình một chuyến du lịch Châu Âu mà không còn lo lắng nhiều như trước kia nữa. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến đi sắp tới.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn Miễn Phí.

Xem Thêm Các Chủ Đề:

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]