Du lịch Hàn Quốc – Hướng dẫn mua sắm tại Cửa hàng miễn Thuế sân bay Incheon

Một trong những điều  thú vị của việc Du lịch Hàn Quốc là mua sắm, mà mua sắm còn được miễn thuế nữa thì quả là tuyệt vời.

TUGO xin giới thiệu đến các hành khách yêu quý một địa chỉ mua hàng miễn thuế của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại sân bay quốc tế Incheon nhé.

Địa chỉ

2580 (Bên trong Sân bay Incheon trên tầng 3), Phường Unseo, Quận Jung, Thành phố Incheon

Giới thiệu

Các cửa hàng Miễn thuế ở Hàn Quốc tại Sân bay Quốc tế Incheon mang đến cho mỗi khách hàng một trải nghiệm mua sắm, một điểm dừng chân trước khi họ kết thúc chuyến du lịch quốc tế. Các cửa hàng Miễn thuế Hàn ở Quốc có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Channel và Burberry cũng như các thiết bị điện tử, trang sức, kính mắt và thực phẩm nổi tiếng.

Ngoài ra, các Cửa hàng Miễn thuế còn đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền bá văn hóa Hàn Quốc bằng việc cung cấp một loạt các sản phẩm truyền thống của Hàn Quốc bao gồm nhân sâm, thực phẩm và hàng thủ công.

Thời gian hoạt động của cửa hàng miễn thuế

07:00 – 21:30

Thông tin về cửa hàng

* K1 – Hàng thủ công truyền thống Hàn Quốc, nhân sâm, kim chi, sô cô la, kính mắt, điện tử, túi xách, hàng hóa bằng da, các mặt hàng thời trang
* K2 – Beanpole, Hunting World, Givenchy, Renoma, Lacoste, Guess, Nike, The North Face, Aigle
* K3 – Chanel
* K4 – Sản phẩm điện tử, Max Mara, Furla, MCM
* K5 – Aigner, Victorinox
* K6 – Cà vạt, túi xách, hàng hóa đồ da, thời trang, sản phẩm điện tử, hồng sâm

cua hang mien thue san bay inchion 1

* K7 – Nonghyup (kim chi, mì, các sản phẩm có thể ăn được)
* K8 – Kim chi, hồng sâm, đồ lưu niệm, sô cô la, thời trang
* K9 – Hàng hóa bằng da, các mặt hàng thời trang, đồ trang sức, kính mắt, hồng sâm, thực phẩm sức khỏe, đồ lưu niệm
* K10 – Cheong Kwan Jang, trang sức, trang phục chơi golf, các mặt hàng thực phẩm, các sản phẩm cao cấp trong nước, thực phẩm sức khỏe, sô cô la, kim chi
* K11 – Etro, Swarovski, Dunhill, Zegna, Longchamp, Boss, S.T. Dupont, Montblanc, Burberry, LeSportsac, Camper, eyewear, jewelry Samsonite, Versace, Kipling, Eastpak, time pieces, J.Estina, Folli Follie, Daks, Louis Quatorze

Chỉ dẫn đến cửa hàng:

Hành khách phải xuất trình hộ chiếu và cung cấp thông tin cửa khởi hành để mua hàng miễn thuế (bao gồm cả ngày khởi hành, sân bay và số hiệu chuyến bay).

Yêu cầu hợp lệ

Cửa hàng Miễn Thuế luôn phục vụ đối với những hành khách có thẻ lên máy bay

Giới hạn mua

Người dân Hàn Quốc có thể mua hàng với tổng trị giá 3.000 USD khi họ rời đất nước và phải khai báo bất kỳ sản phẩm mua hàng miễn thuế nào vượt quá 400 USD khi tái nhập cảnh Hàn Quốc.

Có thể dùng thẻ tính dụng

Không được phép mang thú cưng

Chỉ dẫn

Cách đơn giản nhất để đến Sân bay Inchon là bằng xe buýt limousine. Xe buýt đi trực tiếp đến sân bay từ tất cả các khu vực của Seoul và giá vé dao động từ 6.000 ~ 11.000 won. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.airport.kr/(tiếng Anh).

Tour Hàn Quốc, Tour Du Lịch Hàn Quốc 5N4D - 9.990.000 vnđ

nguồn: visitkorean

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]