Du lịch khám phá tinh hoa ẩm thực Nhật Bản cùng Tugo

Văn hóa ẩm thực tinh tế, đặc trưng trong từng món ăn được xem là nét quyến rũ khó cưỡng, vượt ra khỏi biên giới của “xứ sở hoa anh đào”. Còn gì bằng khi hành trình du lịch Nhật Bản 2017 của bạn có cơ hội thưởng thức, trải nghiệm hương vị của những món ăn ngon đến tuyệt vời. Hãy cùng Tugo dạo quanh các địa danh nổi tiếng nước Nhật cùng tinh hoa ẩm thực nên thử một lần trong đời.

Văn hóa ẩm thực được xem là nét quyến rũ khó cưỡng, vượt ra khỏi biên giới của “xứ sở hoa anh đào”

1/ Tokyo với món Edo-mae zushi

Thủ đô Tokyo của Nhật Bản là thành phố nổi tiếng với món Edo-mae zushi hay còn gọi với cái tên thân thuộc là sushi. Món ăn này trông thì có vẻ đơn giản với vài lát thịt hoặc hải sản sống đặt trên một nắm cơm nhưng càng đơn giản thì lại càng đòi hỏi sự tinh tế và kết hợp nhuần nhuyễn. Do đó, để làm ra được những miếng sushi tuyệt hảo vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng, người đầu bếp phải mất 7 năm rèn luyện thành thục về cách sử dụng dao và chọn nguyên liệu. Vì vậy, đừng nên bỏ qua sushi nếu muốn cảm nhận được hết nét tinh túy của văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Hãy một lần nếm thử hương vị của những miếng sushi thơm ngon để cảm nhận được hết nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản

2/ Osaka với Takoyaki

Không chỉ người dân Nhật Bản mà cả du khách thập phương cũng đều rất thích thú và say mê món ăn đường phố hấp dẫn này. Takoyaki với nguyên liệu từ bạch tuộc, hành lá và bột tẩm gừng ngâm được cho vào một chiếc khuôn hình bán cầu. Khi bánh chín, đầu bếp sẽ nhanh tay lật bánh khéo léo để chiên nốt mặt còn lại. Takoyaki chính là món ăn nổi tiếng nhất của Osaka, vì vậy, khi đi du lịch Nhật Bản, đừng quên ghé Osaka để thưởng thức Takoyaki chính hiệu nhé.

Đừng quên ghé Osaka để thưởng thức Takoyaki chính hiệu bạn nhé!

3/ Chanpuru nổi tiếng khắp vùng Okinawa

Chanpuru là món mướp đắng xào của Okinawa. Chanpuru được chế biến từ những quả mướp đắng Nhật cùng đậu phụ non, rau và một vài loại thịt cá khác. Nếu đã thưởng thức một lần, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị thơm ngon lạ miệng mà món ăn này mang lại.

Nếu đã thưởng thức một lần, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị thơm ngon lạ miệng của Chanpuru

4/ Nagasaki với món Champon hấp dẫn

Chắc chắn bạn sẽ muốn đăng kí du lịch Nhật Bản trọn gói để được đến Nagasaki thưởng thức hương vị tuyệt vời của Champon. Cũng là một món mỳ nhưng Champon được chế biến một cách công phu và khác biệt. Thay vì được nấu riêng phần mỳ và nước dùng như ramen hay soba thì Champon lại được nấu trực tiếp trong nồi nước dùng, cho thêm rau củ, thịt, chả cá và hải sản, đôi khi là ớt phù hợp theo mùa và sở thích của khách hàng.

Champon được chế biến một cách công phu và khác biệt

5/ Hương vị thơm ngon của Ishikari nabe tại Hokkaido

Là vùng đất có băng tuyết quanh năm nên lẩu Ishikari nabe là món ăn nổi tiếng nhất của Hokkaido. Sau khi khám phá cảnh đẹp và trượt tuyết trên những sườn đồi kéo dài ở Hokkaido, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi được thưởng thức một nồi Ishikari nabe nóng hổi gồm cá hồi, củ cải Nhật, hành tây, đậu hũ, bắp cải, tỏi tây và nấm đông cô nghi ngút khói. Hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đi du lịch Nhật Bản để có cơ hội thưởng thức món ngon nổi tiếng này bạn nhé!

Lẩu Ishikari nabe gồm có cá hồi, củ cải Nhật, hành tây, đậu hũ, bắp cải, tỏi tây và nấm đông cô vô cùng hấp dẫn và ngon miệng

Đến với Tugo.com.vn bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm Nhật Bản với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]