Du lịch VnExpress & Tugo hợp tác ra mắt chuyên mục Cẩm nang

du-lich-han-quoc-nen-mua-gi

Chuyên mục do VnExpress và công ty du lịch Tugo xây dựng, ra mắt đầu tháng 10, nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức, kiến thức, kinh nghiệm du lịch của độc giả. So với các trang khác, bài viết ở mục này tập trung tư vấn theo mùa, ứng với các điểm đến nổi bật trong tháng.

Theo đó, chuyên mục gồm ba phần chính: Điểm đến – giới thiệu các điểm tham quan mới nổi, cập nhật thông tin về giá cả, quy định mới… tại nơi đến; Mẹo – lưu ý, kinh nghiệm, mẹo vặt khi du lịch; Khuyến mại – tổng hợp các tour giá sốc, ưu đãi… dành cho du khách.

Qua các thông tin trên, du khách có thể xác định được xu hướng du lịch trong và ngoài nước, chắt lọc những bài học du lịch trước khi lên đường, hay tìm thấy những hành trình thú vị, bổ ích và tiết kiệm.

Bà Nguyễn Thanh Hải, Phó Tổng biên tập VnExpress, chia sẻ: “Tugo là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực lữ hành. Chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm 4 năm tổ chức tour, những thông tin Tugo cung cấp giải đáp được những thắc mắc của du khách trên hành trình khám phá sắp tới”.

Tháng 10, trang Cẩm nang tập trung cho hành trình đến Nhật Bản. Ngoài lá vàng, lá đỏ, mùa thu nước Nhật còn nhiều điều hấp dẫn. Xem chi tiết tại đây: https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/cam-nang.

VnExpress

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 1]

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*