Mẹo kiểm tra công ty du lịch uy tín

mua-sam-la-hoat-dong-yeu-thich-cua-nhieu-du-khach-khi-du-lich-chau-au

Bạn đang tìm kiếm 1 công ty du lịch uy tín, chất lượng và có giá tour phải chăng để đi tour hoặc mua cho người thân và bạn bè? Tugo đưa ra vài mẹo nhỏ giúp cho chuyến đi của bạn được an toàn, vui vẻ và an tâm.

Kiểm tra tính pháp lý của công ty du lịch, bao gồm 2 loại giấy tờ: giấy phép kinh doanh và giấy phép lữ hành quốc tế.

Đối với giấy phép kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trên mạng. Tuy nhiên đối với Giấy Phép Lữ Hành Quốc Tế thì không thể kiểm tra trên mạng được.

Giấy Phép Lữ Hành Quốc Tế là cực kỳ quan trọng đối với bạn bởi vì để được cấp giấy phép này công ty du lịch buộc phải ký quỹ cho cơ quan nhà nước 800.000.000, số tiền này nhằm đảm bảo trách nhiệm của công ty du lịch khi đưa khách đi nước ngoài.

Giấy Phép Lữ Hành Quốc Tế của Tugo

Kiểm tra chất lượng tour của công ty: có thể nói đây là 1 trong những yếu tố khó kiểm tra nhất, bởi vì ngay cả công ty lâu năm cũng không có 1 yếu tố nào có thể đo đếm được. Rất may mắn cho chúng ta rằng, Facebook có tính năng “Đánh Giá/Review” đối với Trang Facebook của từng công ty.

Vậy để kiểm tra chất lượng tour của 1 công ty, chúng ta chỉ cần vào Facebook của công ty và xem những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Những công ty không có đánh giá thì chúng ta cần phải xem xét tính trung thực của công ty vì sao lại ẩn phần này.

Đối với Tugo thì những đánh giá này đều được minh bạch, mọi người có thể tham khảo link Facebook: https://www.facebook.com/tugo.com.vn/reviews/

Trách nhiệm xử lý khi tour không đúng như cam kết ban đầu: việc xử lý những khiếu nại của khách hàng cũng là 1 yếu tố để đánh giá tính minh bạch của công ty. Nếu công ty có thể công khai thông tin của phỏng xử lý khiếu nại thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi xảy ra sự việc ngoài ý muốn vẫn có bộ phận để tiếp nhận xử lý chứ không phải do bộ phận SALE xử lý.

Đối với Tugo, bất kỳ phản ánh của khách hàng từ thái độ nhân viên tư vấn đến chương trình tour, tất cả đều có thể gửi vào địa chỉ email: khieunai@tugo.com.vn. Tugo có phòng ban riêng biệt để tiếp nhận và xử lý phản ánh của khách hàng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]