Những điểm đến lý tưởng để check-in trong tháng 6

ban-can-co-visa-du-lich-han-quoc-thi-moi-duoc-nhap-canh-tai-quoc-gia-nay

Cánh đồng điện gió ở đảo Phú Quý hay bãi cát trắng, biển xanh ở Nha Trang, Cô Tô là những nơi thích hợp cho chuyến du lịch mùa hè.

Lào Cai Những thửa ruộng bậc thang vào mùa nước đổ (tháng 5-6) ở vùng núi Tây Bắc thu hút nhiều du khách, phần đông là người thích chụp ảnh. Một trong những nơi bạn có thể dừng chân là huyện Bát Xát, Lào Cai. Các thửa ruộng cấy sớm hoặc muộn tùy theo thời tiết và khu vực, tạo nên các gam màu sắc khác nhau khi nhìn từ trên cao. Một số điểm ngắm đẹp du khách có thể tham khảo ở huyện Bát Xát là: Mường Hum, Sàng Ma Sáo, Dền Sáng, Y Tý, thung lũng Thiên Sinh. Ảnh: Trần Minh Dũng.

Đến với bản làng của các dân tộc miền núi, du khách có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người dân, nhất là khi chọn homestay lưu trú. Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng ôtô qua tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, hoặc trải nghiệm tàu hỏa với các loại ghế ngồi cứng, mềm hay giường nằm, giá từ 145.000 đến 630.000 đồng. Sau đó, bạn thuê taxi, xe ôm hoặc xe máy để khám phá. Ảnh: Trần Minh Dũng.

Quảng Ninh Nơi bạn không thể bỏ qua là đảo Cô Tô, nổi bật với làn nước trong xanh dưới nắng hè. Vé tàu ra đảo được bán trực tiếp tại cảng Cái Rồng (Vân Đồn), giá 250.000 đồng. Các điểm tham quan trên đảo gồm bãi biển Bắc Vàn, Vàn Chải, Hồng Vàn, bãi Đá… Người thích chụp ảnh đừng quên leo lên ngọn hải đăng để ngắm toàn cảnh đảo từ trên cao. Ảnh: Trung Jones.

Theo vnexpress

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*