Chương trình của GUBONCHO - TẾ BÀO GỐC - 28 DAYS AMPOULE SPECIAL CARE PROGRAM

GUBONCHO 28 DAYS AMPOULE SPECIAL CARE PROGRAM

TẾ BÀO GỐC GUBONCHO

Serum đa lợi ích 28 ngày truyền Chiết xuất Thảo dược Lên men Hàn Quốc với vô số các yếu tố dưỡng ẩm sâu. Tế bào gốc giúp cung cấp độ ẩm sâu cho da và củng cố hàng rào độ ẩm của da. Tiên tiến với công nghệ trẻ hóa, giúp cải thiện đáng kể nếp nhăn cũng như độ đàn hồi của da. Da căng và rạng rỡ. Để đạt được hiệu quả bền vững hơn, nên áp dụng liên tục 2 tháng khi điều trị dứt điểm. Liệu trình có độ tin cậy cao mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào do tiêm.

Nhãn hiệu: UGB GUBONCHO
Xuất xứ: Hàn Quốc
Loại da: Mọi loại da
Thể tích: 2ml * 28 ống 

Thành phần:

  • Saccharide Isomerate – Lấy thành phần đường cũng như các hoạt chất thực vật có khả năng giữ ẩm tuyệt vời và giữ nước cho da.
  •  Chiết xuất nhân sâm – Chứa thành phần Saponin, ngăn ngừa hiệu quả các chất có hại cho da, tiếp thêm sinh lực cho da, củng cố hàng rào ẩm và tăng cường độ đàn hồi cho da.
  • Chiết xuất từ ​​hoa cúc – Bảo vệ da khỏi tác hại của quá trình oxy hóa, chống lão hóa, ngăn ngừa các chất có hại cho da và cải thiện khả năng miễn dịch của da.

 Chỉ dẫn: Thoa lên da vào ban đêm. Sau khi dưỡng da, nhẹ nhàng massage từ trong ra ngoài cho đến khi hấp thụ hoàn toàn, sau đó thoa kem dưỡng da ban đêm phù hợp với loại da của bạn.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]