Chương trình của THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA MỸ

Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
  • 2 ảnh khổ 5×5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  • Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  • Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).

Hồ sơ công việc

  • Khách hàng là chủ doanh nghiệp
    • Giấy phép kinh doanh.
    • Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
    • Quyết toán thuế năm gần nhất.
    • Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
    • Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.
    • Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Danh thiếp.
  • Khách hàng làm việc hợp đồng
    • Hợp đồng lao động.
    • Giấy bổ nhiệm chức vụ.
    • Xác nhận mức lương.
    • Danh thiếp.
    • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

Chứng minh tài chính

  • Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

* Đối với khách hàng lớn tuổi đã về hưu thì không cần hồ sơ chứng minh công việc.

* Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi làm hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên viên của công ty du lịch sẽ tư vấn riêng cho khách hàng và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.

* Ngoài ra công ty du lịch sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác cho Quý khách khi phỏng vấn như: thư mời, công văn lãnh sự, chương trình, booking vé máy bay…và điền các mẫu đơn xin visa.

* Trình tự tiến hành:

Bước 1: Bạn điền đơn đăng ký với công ty du lịch, nộp hộ chiếu, đóng tiền đặt cọc

Bước 2: Bạn chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty du lịch

Bước 3: công ty du lịch sẽ sắp xếp ngày phỏng vấn cho bạn và hoàn tất các mẫu đơn theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ.

Bước 4: Chuyên viên của công ty du lịch sẽ gặp gỡ bạn và hoàn tất các bước cuối cùng trước khi bạn tham dự phỏng vấn.

Mô tả ngắn

Hướng dẫn hồ sơ xin VISA Mỹ