Chương trình của TOUR ĐÀI LOAN MÙA THU 4N3D : ĐÀI BẮC - THẬP PHẦN (SGT)

NGÀY 1: TP.HCM – ĐÀI BẮC

Quý khách tập trung tại Ga đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay VJ840 (15:00 -18:55) đi Đài Bắc. Ăn nhẹ trên máy bay, đến sân bay Đài Bắc, xe và hướng dẫn đón đoàn đưa về nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Đài Bắc.

NGÀY 2: ĐÀI BẮC – THẬP PHẦN

Ăn sáng. Đoàn đi Thập Phần để tham quan ngắm cảnh tại Thác nước Thập Phần (Shifen Waterfall) – còn được mệnh danh là phiên bản Niagara tại Châu Á. Tham quan Phố cổ Thập Phần với không khí lãng mạn hoài cổ, nhiều dãy hàng lưu niệm đan xen. Tại phố cổ nếu trời không mưa, du khách còn có thể thả những chiếc đèn trời để gửi gắm mong ước của mình (chi phí thả đèn tự túc). Mua sắm tại Cửa hàng lưu niệm và Chợ đêm Ximending. Ăn trưa và ăn tối theo chương trình, về lại khách sạn và nghỉ đêm tại Đài Bắc.

NGÀY 3: ĐÀI BẮC

Ăn sáng. Tham quan Tòa nhà Taipei 101 tầng, quý khách có thể mua vé lên tầng 89 để tham quan và ngắm toàn cảnh Đài Bắc (chi phí tự túc). Tham quan Shilin President Official Garden, Bảo tàng Suối nước nóng Bắc Đầu và mua sắm tại Phố cổ Danshui, Cửa hàng San hô, Cửa hàng Trà. Ăn trưa và ăn tối theo chương trình. Về lại khách sạn và nghỉ đêm tại Đài Bắc.

NGÀY 4: ĐÀI BẮC – TP.HCM

Ăn sáng, trả phòng. Tham quan Viện Bảo Tàng Cố Cung – được công nhận là 1 trong 4 viện bảo tàng lớn nhất thế giới với hơn 620.000 hiện vật vô cùng quý báu, nằm trong bộ sưu tập của Hoàng gia Trung Quốc được mang sang Đài Loan cất giữ. Mua sắm tại Cửa hàng Bánh dứa và Pixiu Shop. Ăn trưa, đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VJ841 (20:00-22:30) về lại Tp.HCM. Ăn nhẹ trên máy bay. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình tour du lịch Đài Loan mùa thu cùng Tugo.

Khởi hành từ

HCM

Lịch khởi hành

25/9; 16/10

Giá bao gồm

• Visa nhập cảnh Đài Loan theo đoàn
• Vé máy bay khứ hồi, thuế sân bay 2 đầu, phí an ninh sân bay, phụ thu xăng dầu HK.
• 03 đêm khách sạn 3* theo chương trình, tiêu chuẩn 2 người/phòng 02 giường đơn.
• Ăn, uống và vé vào cửa tham quan theo chương trình - Xe tham quan theo chương trình. Hướng dẫn Tugo đi suốt tuyến & HD địa phương - Quà tặng của Tugo (nón, tag hành lý…) & VAT.

Giá không bao gồm

• Lệ phí làm hộ chiếu - Visa nhập lại Việt Nam. Nước uống (Bia, rượu… trong những bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo qui định của hàng không.
• Tiền tip cho HDV : HDV và tài xế địa phương (5USD/ngày/người)- Thuốc men, bệnh viện… và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

Phụ thu

Khách ở phòng đơn, trả thêm: 4.000.000vnđ/khách

* Vé trẻ em:
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 30 % giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).
• Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi : 85 % giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).
: 100 % giá của người lớn (bé có giường riêng).
• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên : 100 % giá như người lớn.

Hoàn hủy

* Trường hợp hủy tour:
• Sau khi đặt cọc, nếu quý khách báo hủy tour, vui lòng nộp phí: 2.500.000 đồng.
• Vì bất cứ lý do nào nếu lãnh sự Đài Loan từ chối cấp visa, quý khách vui lòng nộp lệ phí visa là 2.500.000 đồng.
• Nếu quý khách được cấp visa Đài Loan (trước khi Tugo xuất vé máy bay) nhưng vì bất kỳ lý do nào quý khách không thể tham gia đoàn được, quý khách vui lòng nộp lệ phí là 10.750.000 đồng. Tugo báo hủy visa đã cấp với LSQ theo quy định
• Sau khi xuất vé máy bay, nếu quý khách báo hủy tour, quý khách vui lòng nộp lệ phí là: 90% giá tour.
• Nếu quý khách báo hủy tour ngay vào ngày khởi hành, quý khách vui lòng nộp lệ phí là: 100% giá tour

Lưu ý

* Lưu ý:
Văn phòng kinh tế (VPKT) Đài Bắc yêu cầu quý khách bàn giao lại Hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn (Tugo) tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày về sau khi đã đóng dấu Xuất - Nhập cảnh Việt Nam | Đài Loan. Trường hợp quý khách không bàn giao lại Hộ chiếu để hồi báo, (VPKT) Đài Bắc xem như quý khách chưa trở về Việt Nam theo đúng quy định và sẽ ảnh hưởng đến việc xin Visa Đài Loan cho những lần sau.
• Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thánh toán thêm tiền phụ thu.
• Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
• Chương trình có thể thay đổi tùy tình hình chuyến bay, khách sạn tại Đài Loan và được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.
• Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Công ty (45 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM) để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
• Tugo không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
• Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Tugo sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
• Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.
• Vì bất kỳ lý do bất khả kháng nào mà đoàn không đủ 10 khách để khởi hành, quý khách vui lòng chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc Tugo sẽ hoàn lại 100% tiền mà quý khách đã thanh toán cho công ty.

Thông tin về bảo hiểm du lịch
Công ty Dịch vụ Lữ hành Tugo thực hiện

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MIỄN PHÍ TOÀN BỘ PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA AIG - HOA KỲ dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nước ngoài, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 630.000.000 VNĐ /khách/vụ.
Riêng đối với tuyến du lịch Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Úc, NewZealand và Nhật mức bảo hiểm tối đa lên đến 2.100.000.000 VNĐ/khách/vụ.
Toàn bộ phí bảo hiểm được tặng miễn phí cho khách hàng của Tugo với chương trình, giá và chất lượng dịch vụ tour không đổi.