Chương trình của TOUR ĐẢO KHỈ, ĐẢO PHI PHI VÀ ĐẢO KHAI - PHUKET THÁI LAN (VTR)

Chuyến du lịch của quý khách khởi hành vào buổi sáng di chuyển bằng tàu cao tốc trải nghiệm hành trình qua các vùng nước màu thiên thanh đến Đảo Phi Phi Ley trải nghiệm việc lặn biển ở vịnh Maya. Quý khách sẽ thoải mái khám phá các rặng san hô và sự ấm áp của vịnh này, nơi đây nổi tiếng với những cảnh trong bộ phim The Beach.

Với tốc độ trên tham quan tại vịnh Pileh và Loh Samah-nằm trên một đỉnh núi đá vôi cao chót vót bên trong vịnh. Ngắm nhìn hang động được đặt tên là Viking, với hình dáng miệng hang giống với con tàu của người Viking. Bên trong hang động đầy ấn tượng này, được người bản xứ khai thác yến sào, một sản vật quý hiếm ở Phuket. Quý khách thoái mái khám phá về các giàn giáo tre người bản xứ dùng để mở rộng quy mô các bức tường đá vôi  cao 30 đến 50-foot  (9-15 m).

Tàu cao tốc tiến vào một vùng biển lặng trên đảo Phi Phi Don, dừng tại Yong Kasen (Monkey Bay) tham quan những điểm vui chơi và những chú khỉ thân thiện được thả bởi Camel Rock phục vụ cho việc ngắm cảnh tại vịnh Bay. Sau đó hành trình lặn biển trải nghiệm làn nước trong vắt ở Hin Klang Reef – nơi đầy ắp các rặng san hô rực rỡ

Quý khách sẽ thưỡng thức bữa trưa tại nhà hàng bên bờ biển Phi Phi Natural Resort, sau khi dùng bữa trưa xong quý khách sẽ khởi hành đến Đảo Khai Nok. Ốc đảo nhỏ này là địa điểm hoàn hảo để lặn biển và sưởi nắng trên bãi biển cát trắng. Trái cây tươi, trà, cà phê, nước ngọt, và nước suối được phục vụ suốt hành trình..

Lịch khởi hành

KH: Trong ngày

Giá bao gồm

  • Dịch vụ đưa đón từ khách sạn ở Phuket
  • Phí vào công viên hải dương
  • Đồ uống nhẹ

Giá không bao gồm

  • Chi phí cá nhân: Điện thoại, nước uống, giặt ủi, mua sắm, ...
  • Chi phí tham quan ngoài chương trình.

Hoàn hủy

Hủy tour sau khi đăng kí và thanh toán: phạt 50% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 7 ngày: phạt 75% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 3 ngày khởi hành: Phạt 100% trên tổng giá tour.

 

Lưu ý

Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.

Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 02 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành

Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6, và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.