Chương trình của TOUR TRUNG QUỐC 7N6D: THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH

THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – VÔ TÍCH – BẮC KINH

NGÀY 1: TP.HCM  – THƯỢNG HẢI (ĂN TỐI)

 • 04:30   HDV  đón Quý khách tại ga đi quốc tế sân bay TÂN SƠN NHẤT, khởi hành đi THƯỢNG HẢI trên chuyến bay VN522 SGN-PVG 07:30-12:40. Đến Sân bay ở THƯỢNG HẢI, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh.
 • Chiều  Xe đưa Đoàn đến tham quan và chụp hình lưu niệm cùng THÁP TRUYN HÌNH ĐÔNG PHƯƠNG MINH CHÂU – tháp cao nhất châu Á và tháp cao thứ ba trên thế giới, niềm tự hào của người dân THƯỢNG HẢI; chụp hình lưu niệm tại BẾN THƯỢNG HẢI nổi tiếng. Đoàn dùng cơm tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do dạo đêm.

NGÀY 2: THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU  (ĂN 3 BỮA)

 • Sáng   Đoàn ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách tham quan mua sắm tại MIẾU THÀNH HOÀNG – có lối kiến trúc đặc trưng cho nhà cổ THƯNG HI được xây dựng vào thời nhà Minh. Đoàn ghé tham quan, mua sắm tại NHÀ MÁY SN XUT DAO CA ĐC và tự do tham quan, mua sắm tại phố đi bộ NAM KINH L – con phố mua sắm nổi tiếng của THƯỢNG HẢI. Tiếp tục tham quan KHU PHỐ ĐÔNG. Quý khách đến viếng thăm CHÙA PHẬT NGỌCngôi chùa linh thiêng nhất ở Thượng Hải với bức tượng Phật ngọc bích lớn nhất Trung Quốc. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
 • Chiều  Đoàn đến mua sắm tại CỬA HÀNG TIỆM THUỐC ĐÔNG Y. Xe đưa Đoàn đi HÀNG CHÂU. Đến nơi, Quý vị ghé tham quan và mua sắm CỬA HÀNG NGỌC TRAI tìm hiểu về loại trang sức dành cho Quý Tộc này. Ngoài ra, Đoàn còn có dịp thưởng thức TRÀ LONG TỈNH, đặc sản của HÀNG CHÂU. Đoàn dùng cơm tối trước khi về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tiếp tục tự do tham quan thành phố để khám phá thêm về văn hóa và con người nơi đây

NGÀY 3 : HÀNG CHÂU – VÔ TÍCH – TÔ CHÂU   (ĂN 3 BỮA)

 • Sáng  Đoàn ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Khởi hành tham quan những cảnh đẹp và địa danh của HÀNG CHÂU. Một hành trình tham quan khám phá HÀNG CHÂU mà điểm đến đầu tiên Quý khách không thể bỏ qua là TÂY HỒ – cảnh đẹp 4 mùa trong năm, Quý khách ngắm cảnh cây cầu BÁN NGUYỆT – đây cũng là nơi có những cảnh quay nổi tiếng trong phim Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài. Cặp tình nhân quyến luyến không rời, khi chia tay tiễn nhau qua lại 18 lần mà vẫn chưa tiễn được nhau. Quý khách lên thuyền gỗ bắt đầu chuyến thưởng ngoạn trên mặt hồ thơ mộng, nghe kể câu chuyện về nàng Tây Thi, một trong Tứ Đại Mỹ Nhân của Trung Hoa thời bấy giờ. Đoàn tham quan HOA CẢNG QUAN NGƯ (Bên hoa xem cá).
  Quý khách viếng MIẾU NHẠC PHImiếu được xây dựng năm 1221 để tưởng nhớ một anh hùng dân tộc với những chiến công lừng lẫy trong lịch sử Trung Hoa. Tướng Nhạc Phi đã trải qua 26 trận chinh chiến chống quân Kim dưới thời Nam Tống, mà chưa bại trận nào, được mệnh danh là “Thường Thắng Tướng Quân”. Khuôn viên nơi đây tuy không to lớn nhưng lại được xây dựng và bày trí một cách thanh tao, đơn giản nhưng không kém phần kiên cố, uy nghiêm như chính đức tính của anh hùng Nhạc Phi.
  Đoàn dùng bữa trưa.
 • Chiều      Quý khách di chuyển đến thành phố cổ VÔ TÍCH thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đến nơi, Quý khách tham quan TAM QUỐC THÀNH, nơi nhiều lần được chọn làm phim trường của các bộ phim cổ trang nổi tiếng như Tam Quốc diễn nghĩa, Thủy Hử, Tiếu ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu…. Đoàn đến TÔ CHÂUthăm SƯ TỬ LÂM đã được xét là di sản văn hóa thế giới, là một trong 4 lâm viên đẹp nhất TÔ CHÂU. Đây là một lâm viên điển hình của vùng Giang Nam: hữu tình non nước, được bày trí dựa trên phong thủy, thuyết âm dương ngũ hành. Trong khuôn viên với bút tích vua Càn Long và nhiều nét trạm khắc được mạ vàng. Sở dĩ vườn có tên là SƯ TỬ LÂM  vì ở chỗ nào ta cũng gặp những tảng đá, những hòn núi giống như những con sư tử. Trong vườn sư tử, người ta xây dựng nhiều hang động nhân tạo rất kỳ ảo chẳng khác nào những mê cung. Ngoài ra, Quý khách còn được tìm hiểu về văn hóa tơ lụa tại TÔ CHÂU. Tham quan và mua sắm tại Cửa hàng ẤM TRÀ TỬ SAĐặc sản Thái Hồ. Ăn tối. Xe đưa Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài hoặc tiếp tục tự do dạo phố đêm.

NGÀY 4: TÔ CHÂU : TÀU SIÊU TỐC – BẮC KINH  (ĂN 3 BỮA)

 • Sáng Đoàn ăn sáng, làm thủ tục trả phòng, Quý khách tiếp tục hành trình khám phá TÔ CHÂU – địa danh nổi tiếng với những di tích cổ xưa được chính quyền và nhân dân Trung Quốc bảo tồn đến ngày nay. Đến với TÔ CHÂU, nơi được coi là “Chốn bồng lai tiên cảnh nơi trần thế”, Venice của Châu Á”, Đoàn tham quanPHỔ CỔ TÔ CHÂU – Thành phố đặc biệt nổi tiếng với những “khu vườn cổ” (lâm viên). Xưa kia, chính do sự nở rộ của những lâm viên này, TÔ CHÂU đã từng được gọi là “Hoa Viên chi thành.”. Xe đưa Quý khách viếng thăm CHÙA HÀN SƠN TỰ – ngôi chùa  danh tiếng bậc nhất Trung Quốc. Tiếp tục tham quanXƯỞNG SẢN XUẤT TƠ LỤA TÔ CHÂU – với những vật dụng được dệt từ lụa tơ tằm nguyên chất nổi tiếng của Trung Quốc, nơi Quý khách được nghe giới thiệu về mền tơ tằm – đặc sản của TÔ CHÂU. Quý khách có thể mua những sản phẩm tơ lụa về làm quà cho người thân và bạn bè tại CỬA HÀNG TƠ LỤA. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
 • Chiều Đoàn ra Ga TÔ CHÂU, lên tàu khởi hành đi BẮC KINH. Quý khách trải nghiệm trên Chuyến TàuSiêu Tốc Hàng Đầu Thế Giới với vận tốc 300 km/h, chỉ mất khoảng 5.5 giờ để nối liền khoảng cách giữa 2 thành phố của Trung Quốc: TÔ CHÂUBẮC KINH. Đến nơi, Đoàn ăn tối trước khi về nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc tiếp tục dạo phố đêm.

NGÀY 5:BẮC KINH: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH, THẬP TAM LĂNG, XIẾC TẠP KỸ (ĂN 3 BỮA)

 • Sáng    Đoàn dùng điểm tâm sáng, khởi hành chinh phục VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – công trình kiến trúc vĩ đại nhất, biểu tượng sức mạnh của đất nước Trung Hoa, đã luôn đứng vững trong suốt 2000 năm qua. Quý khách chụp ảnh lưu niệm với bia đá nổi tiếng “Bất đáo trường thành phi hảo hán”, mang ý nghĩa “Chưa đặt chân đến VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thì chưa phải là Hảo hán”. Tùy tình hình sức khỏe và thời tiết mà Quý khách lựa chọn cho mình những mốc chinh phục Kỳ quan thế giới này. Quý khách tham quan XƯỞNG CHẾ TÁC CẨM THẠCH nổi tiếng. Quý khách có dịp chọn cho mình những trang sức đá quý tại CỬA HÀNG ĐÁ QUÝ.Đoàn thưởng thức bữa trưa với món luộc thịt cừu nổi tiếng của BẮC KINH.
 • Chiều Đoàn tiếp tục hướng về phía tây bắc thành BẮC KINH đến khu THP TAM LĂNG – quần thể lăng mộ của 13 Hoàng đế nhà Minh rộng đến 40km2, nay đã trở thành Di sản văn hóa thế giới. Nghe HDV kể về Quá trình xây dựng Lăng, để cảm nhận được sự huyền bí, công phu về kiến trúc, tưởng chừng như sức người khó có thể thực hiện được. Quý khách thưởng thức  TRÀ ĐO TRUNG HOA. Đoàn tiếp tục được đặt chân đến SÂN VẬN ĐỘNG TỔ CHIM, nơi diễn ra Thế vận hội Olympic 2008, chụp hình lưu niệm bên ngoài sân vận động. Đoàn đến với Buổi biểu diển XIẾC TẠP KỸ với các màn trình diễn tung hứng, thăng bằng, nhào lộn độc đáo của người Trung Quốc. Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan khám phá thủ đô về đêm.

NGÀY 6: BẮC KINH: TỬ CẤM THÀNH, QUẢNG TRƯỜNG THIÊN AN MÔN, VƯƠNG PHỦ TỈNH  (ĂN 3 BỮA)

 • Sáng Quý khách dùng điểm tâm và bắt đầu hành trình đến những điểm không thể bỏ qua khác tại BẮC KINH. Điểm đến đầu tiên trong ngày là ĐỨC THẮNG MÔN. Tại đây, Quý khách có dịp được chiêm ngưỡng và tìm hiểu về linh vật thần tài Tỳ Hưu nổi tiếng. Tiếp tục tham quan Quảng trường THIÊN AN MÔN – Quảng trường lớn nhất thế giới. Đây cũng là nơi chủ tịch Mao Trạch Đông tuyên bố quốc khánh ngày 01/10/1949. Quý khách bước qua cầu Kim Thủy hai bên được chạm trổ bằng đá cẩm thạch, Đoàn bước vào di tích TỬ CẤM THÀNHđây là cố cung với hơn 9999 gian điện nguy nga tráng lệ, là nơi ở của 24  vị Hoàng đế dưới 2 Triều đại phong kiến Minh – Thanh. Cung điện rộng lớn đến nỗi, nếu 1 Thái tử ngủ mỗi đêm trong 1 căn phòng, thì phải mất đến 24 năm mới ngủ hết tất cả các phòng của TỬ CẤM THÀNH. Đoàn tìm hiểu văn hóa phong thủy Trung Hoa qua CỬA HÀNG TỲ HƯU – con vật linh thiêng cầu tài cầu lộc. Đoàn dùng cơm trưa với món thịt vịt nướng hương vị BẮC KINH.  
 • Chiều  Đoàn tự do tham quan và mua sắm tại phố đi bộ VƯƠNG PHỦ TỈNH con đường mua sắm nhộn nhịp nhất BẮC KINH. Tìm hiểu và tham quan viện nghiên cứu ĐÔNG Y – ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG đã tồn tại hơn 300 năm – nơi khám chữa bệnh cho các vị Vua. Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng với món Vịt quay BẮC KINH, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do dạo quanh thành phố về đêm.

NGÀY 7: BẮC KINH – TP.HCM  (ĂN 2 BỮA)

 • Sáng  Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách tham quan tham quan DI HOÀ VIÊN – hay còn gọi là Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, là Khu vườn Hoàng gia lớn nhất và còn hoàn chỉnh nhất của Trung Quốc. Quần thể kiến trúc này cách BẮC KINH 15km về phía Tây Bắc đã trải qua nhiều triều đại với nhiều tên gọi khác nhau. Hồ Côn Minh và Núi Vạn Thọ tạo nên một vị thế đặc trưng cho DI HOA VIÊN, cùng Hương Phật Các, Đông Cung, Trường Lang ghi dấu những hoạt động chính trị và sinh hoạt của các vị hoàng đế và Từ Hy Thái Hậu thời bấy giờ. Đoàn ăn trưa.
 • Chiều Đến giờ hẹn, Quý khách khởi hành ra sân bay quốc tế BẮC KINH, làm thủ tục về HÀ NỘI trên chuyến bay VN513 PEK-HAN 15:45-18:25. Đến sân bay quốc tế NỘI BÀI, Quý khách tiếp tục làm thủ tục đáp chuyến VN273 HAN-SGN 20:40-22:45 về TP.HCM. Đến TÂN SƠN NHẤT, HDV  chia tay Quý khách kết thúc chuyến tham quan!

Khởi hành từ

Hồ Chí Minh

Lịch khởi hành

15,25/08 ; 12,19,26/09

Giá bao gồm

 

 • Vé máy bay khứ hồi SGN – PVG // PEK – HAN – SGN của VIETNAM AIRLINES.
 • Thuế sân bay hai nước + Phí an ninh + Phụ thu xăng dầu theo qui định của hãng hàng không.
 • Visa nhập cảnh TRUNG QUỐC theo đoàn.
 • KHÁCH SẠN 4 SAO, 2 KHÁCH / PHÒNG (trường hợp 3 khách/ phòng vì lý do giới tính).
 • Vé vào cửa các điểm tham quan và ăn uống theo chương trình.
 • Tất cả khách đi tour đều được mua BẢO HIỂM TAI NẠN DU LỊCH (theo quy định của bảo hiểm AIG) với mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách).
 • TUGO sẽ chịu trách nhiệm khai các thủ tục hải quan và xuất nhập cảnh cho Quý khách.
 • Quà tặng đặc biệt: Nón du lịch + Bao da hộ chiếu + Túi du lịch

Giá không bao gồm

 • Hộ Chiếu (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
 • Tiền tips cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 65.000 VNĐ / khách / ngày.
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách.sạn, lệ phí máy ảnh + camera.
 • Hành lý quá cước (tối đa cho 1 khách là 20kgs).
 • Lệ phí VISA tái nhập VIỆTNAM (khách Việt kiều, Nước ngoài): 1.150.000 VNĐ  / khách.
 • Lệ phí visa nhập cảnh TRUNG QUỐC :

        + Khách mang quốc tịch MỸ đi Trung Quốc : 4.280.000  VNĐ / khách.

Hoàn hủy

Quý khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:

20 ngày 20 ngày – 10 ngày 10 ngày– 07 ngày 07 ngày
10%giá tour 50%giá tour 80%giá tour 100% giá tour
Các ngày trên tính theo ngày làm việc.

Lưu ý

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng (tính đến ngày khởi hành)
 • Khách mang quốc tịch nước ngoài phải có thị thực nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.
 • Khách có giấy phép miễn thị thực Việt Nam không được lưu trú tại Việt Nam quá 90 ngày tính từ ngày nhập cảnh.
 • Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân: Họ tên đầy đủ và chính xác theo hộ chiếu, số điện thoại, địa chỉ liên lạc…
 • Quý khách vui lòng đặt cọc Người lớn : 10.000.000VND – trẻ em 8.000.000 VND khi đăng ký tour