Chương trình của VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC 3N2Đ - BAY KHỨ HỒI

Đặt VMB Phú Quốc

Vé Máy Bay bao gồm:

  • Vé Máy Bay khứ hồi Sài Gòn – Phú Quốc
  • Hãng VietJet hoặc Jetstar
  • 20kg hành lý mỗi chiều

Lịch khởi hành:

  • Hằng ngày từ HCM, phụ thu nếu khởi hành từ Hà Nội

Giá

  • Đồng giá 1.600.000 từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Áp dụng khi đặt trước ngày khởi hành 1 tuần

=======================================

LIÊN HỆ: 1900 5555 43 | 028 7306 5543

Văn phòng: 118 Lê Thánh Tôn, f. Bến Thành, Quận 1

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

=======================================

Đánh giá Tour

Đặt VMB Phú Quốc

Mô tả ngắn

Bao gồm: Vé Máy Bay (20kg xách tay)

Khởi hành từ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Lịch khởi hành

Hằng ngày, bao gồm cuối tuần

Phụ thu

Độ tuổi Giá tour Ghi chú
Trẻ  em dưới 2 tuổi 500.000  Ngồi chung với bố/mẹ
Từ 2 tuổi trở lên 100%  Tiêu chuẩn người lớn

Hoàn hủy

  • Do tính chất VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ nên khách hàng đặt rồi không hoàn/hủy/đổi

 

Lưu ý

Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi nội địa 90 phút trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

Ngày khởi hành tour, Quý khách lưu ý mang theo bản gốc CMTND/Bằng lái xe/Passport phải còn hạn ít nhất 6 tháng, trẻ em mang bản sao giấy khai sinh để làm thủ tục check in tại sân bay.

Đối với trẻ em chưa đủ tuổi cấp giấy chứng minh thư nhân dân, phải mang một trong các giấy tờ sau: Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng, chứng thực theo quy định.) Các giấy tờ này bảo đảm nguyên bản, không rách rời, tẩy xóa, cắt dán, …

Trường hợp trẻ em không đi cùng bố và/ hoặc mẹ (thể hiện trong giấy khai sinh) phải có giấy ủy quyền của bố và/hoặc mẹ cho người đi cùng có xác nhận của công an hoặc UBND phường theo quy định.

Giờ bay và chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào Hàng Không Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ các điểm tham quan.

Khi đăng ký tour, khách hàng cung cấp tên theo đúng tên trong CMTND hoặc tên trong giấy tờ tùy thân sẽ sử dụng khi đi máy bay để công ty du lịch xuất vé máy bay. Hãng Hàng không sẽ từ chối vận chuyển nếu tên trên vé máy bay không trùng với tên trên giấy tờ tùy thân. Trường hợp khách sai tên sẽ phải chịu phạt hủy vé máy bay và chịu toàn bộ tiền mua lại vé mới theo giá vé vào thời điểm đó. Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng không đáp ứng đầy đủ các quy định trên đây.

Khi làm thủ tục đăng ký tour Quý khách vui lòng xuất trình bản photo hoặc bản gốc các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân bản gốc được cấp không quá hạn quy định là 15 năm hoặc Hộ chiếu, Bằng lái xe còn giá trị sử dụng; Thẻ đảng viên; hoặc những giấy tờ khác theo quy định của Hàng không.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).