Visa 5 năm cho người Việt khi sang Hàn và chương trình ‘bao đậu’ visa của Tugo

Du lịch Tugo đảm bảo đậu visa nhập cảnh một lần cho khách trên 55 tuổi đi hai người trở lên, nếu rớt visa công ty sẽ hoàn tiền 100%.

“Người Việt Nam có tình cảm yêu mến dành cho ông Park, chính phủ Hàn Quốc đáp lại tình cảm đó của người Việt Nam”, ông Kim Do-hyun, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ về nguyên nhân cấp visa 5 năm cho người Việt.

Từ ngày 3/12, chính phủ Hàn Quốc cấp visa kỳ hạn 5 năm cho người Việt thuộc diện đi ngắn ngày. Theo quy định, visa này sẽ cấp cho công dân Việt có hộ khẩu thường trú ở ba thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và không cần có ưu tiên về nghề nghiệp.

Công dân Việt có visa mới được ở lại Hàn Quốc tối đa 30 ngày, không giới hạn số lần xuất nhập cảnh trong 5 năm. Theo đó, Việt Nam là nước thuộc ASEAN đầu tiên áp dụng chính sách visa mới của Hàn.

visa du lịch Hàn quốc tugo.com.vn

Visa Hàn Quốc 5 năm cấp cho người Việt thuộc diên đi ngắn ngày (C-3). Ảnh: 24hvisa

Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị bao gồm:

– 1 ảnh 4×6 cm chụp mới trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
– Đơn xin cấp visa theo mẫu.

– Hộ chiếu gốc.

– CMND, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ đỏ (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận công tác và thu nhập 3 tháng lương gần nhất… Nếu là chủ doanh nghiệp bổ sung thêm đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế cho năm tài chính gần nhất (nếu có).

Phí làm visa 5 năm (multiple visa) là 6.000.000 đồng.

Đối với du khách đăng ký tour với visa thông thường muốn nâng cấp lên multiple visa đóng thêm 3.000.000 đồng. Lưu ý, đây là dạng visa mới nên sau khi đi tour về sân bay Việt Nam, du khách phải gửi lại passport gốc và boarding pass 2 chiều để bổ sung hồ sơ multiple visa.

tour du lịch Hàn Quốc tugo.com.vn

tour du lịch Hàn Quốc tugo.com.vn

Du lịch Tugo đảm bảo đậu visa single (nhập cảnh một lần) cho khách trên 55 tuổi đi theo nhóm 2 người trở lên, nếu rớt visa Tugo sẽ hoàn tiền 100%.Nhằm giúp khách hàng có cơ hội đi du lịch tham quan đất nước Hàn Quốc dễ dàng hơn, công ty du lịch Tugo đang thực hiện chương trình miễn chứng minh tài chính khi đăng ký tour tại Hàn Quốc và chỉ áp dụng cho khách trên 55 tuổi. Để có thể tham gia chương trình miễn chứng minh tài chính, khách cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết bao gồm: CMND, hình thẻ, hộ khẩu cùng với nguyên quán TP HCM (không chứng minh tài chính) để chứng thực khi đăng ký tour.

>>> Xem thêm về tỉ lệ đậu Visa của bạn tại đây <<<

Công ty du lịch Tugo có nhiều tour du lịch giá rẻ. Đơn vị có hơn 4 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch hướng đến các thị trường cao cấp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Australia, Mỹ, châu Âu…

Tugo hiện mở bán những tour du lịch đến Hàn Quốc, với giá tour chỉ từ 9.999.000 đồng.

Văn phòng Tugo tại TP HCM:

– 259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

– 118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

– 27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1

Điện thoại: 1900 5555 43 – 028 7306 5543

Tại Hà Nội:

16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024 7306 5543.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]