Đi du lịch Đài Loan không cần xin VISA

tour dai loan 5n4d tugo.com.vn (2)

Theo thông báo trên website lãnh sự quán Đài Loan, kể từ ngày 1/9/2016 công dân 8 nước Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Philipin, Indonexia, Myanmar, Campuchia và Lào muốn xin visa Đài Loan qua mạng phải phù hợp với những điều kiện dưới đây:

I. Điều kiện cơ bản ( phải phù hợp các điều kiện):

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên ( tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng).
  2. Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
  3. Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

II. Điều kiện đặc biệt ( công dân có một trong các giấy tờ dưới đây):

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu.

  1. Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn; hoặc
  2. Visa còn hiệu lực ( bao gồm cả visa điện tử); hoặc
  3. Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. ( Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Chú ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa ( nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

III. Những điều cần lưu ý:

  1. Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
  2. Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.
  3. Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
  4. Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
  5. Người có thẻ cư trú vĩnh viễn không ghi ngày hết hạn , khi nhập thời hạn của thẻ này xin nhập ngày 31 tháng 12 năm「9999」 để thay thế.
  6. Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.

Tham khảo thêm tại link: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction!confirm

Tour Đài Loan 6N5D tại Tugo [9tr999]

qc-dailoan