Thủ tục xin visa Đài Loan

Directly above photograph of an application for a visa.
** Note: Shallow depth of field

Thủ tục xin visa Đài Loan luôn là thắc mắc của nhiều người khi muốn du lịch đến đất nước nổi danh với món “trà sữa” làm mưa làm gió trong giới học sinh và văn phòng.

Tuy rằng TUGO sẽ lo trọn gói phần thủ tục xin visa Đài Loan cho quý khách theo tour, tuy nhiên cũng có một số thông tin mà Tugo muốn chia sẽ để các bạn có thể hiểu rõ hơn, và cũng giúp ích cho những bạn muốn đi tour tự túc.

Thủ tục xin visa Đài Loan

  1. Hộ chiếu bản gốc, bản sao hộ chiếu nguyên quyển (kể cả những trang trắng).
  2. Hình 4×6 nền trắng (2 tấm).
  3. Có đầy đủ các giấy tờ trong các trường hợp sau :

(a) Đối với công dân Việt Nam nếu trong vòng 5 năm qua có visa đi các nước trong khối EU, USA, Canada, Nhật, Anh, Úc, New Zealand :

  • Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Hợp đồng lao động (nếu có đi làm).
  • Giấy nghỉ phép di du lịch.
  • Sổ hộ khẩu (nguyên quyển).

(b) Nếu chưa đáp ứng điều kiện trên :

  • Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Hợp đồng lao động.
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 5000$).
  • Sổ đỏ đất đai, nhà cửa, xe ôtô mang tên đương sự.
  • Sổ hộ khẩu (nguyên quyển).

(c) Đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi kèm bố mẹ :

  • Giấy khai sinh.
  • Giấy xác nhận học sinh của trường đang theo học.
  • Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (trừ khi đang nghỉ hè).

(d) Đối với sinh viên (18t – 22t), đi kèm với bố mẹ :

  • Giấy khai sinh.
  • Giấy xác nhận sinh viên của trường đang theo học.
  • Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (trừ khi đang nghỉ hè).

Nếu đi 1 mình, hồ sơ áp dụng như khoản (a), (b).

thu tuc xin visa dai loan 1

LƯU Ý khi chuẩn bị Thủ tục xin visa Đài Loan

1. Khi đăng ký tất cả hồ sơ sao y bản chính, nộp bản gốc khi có lịch hẹn cụ thể (sẽ thông báo trước 2 ngày).
2. Khi kết thúc chương trình tham quan, tất cả hộ chiếu của đoàn sẽ được HDV thu lại bàn giao trực tiếp cho điều hành, sau khi điều hành mang hộ chiếu trình diện LSQ sẽ bàn giao lại cho Sales trả lại cho khách hàng (khoảng 5 ngày).
3. Visa có hiệu lực trong vòng 3 tháng, thời gian lưu trú 14 ngày.
4. Thời gian xét duyệt thường là 5 ngày làm việc : 50$
5. Thời gian xét duyệt gấp sau 2 ngày làm việc : 75$

TUGO

Tour Đài Loan 5N4D 9tr999 tugo.com.vn

Tour Đài Loan 5N4D 9tr999