Chương trình của TOUR ANH QUỐC 10N9D: SCOTLAND - THU QUYẾN RŨ (VT.T)

Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – LONDON

Xe và hướng dẫn viên đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đón chuyến bay tới thành phố London – còn được gọi là xứ sở sương mù.

Ngày 2 : LONDON – COTSWOLDS – OXFORD – STRAFORD (Ăn trưa, ăn tối)

Tới London, xe và HDV địa phương đón đoàn khởi hành đến Cotswolds – một quần thể tập trung các thị trấn nhỏ nhắn xinh đẹp và những ngôi làng thoáng mát dễ chịu cùng với các ngôi nhà bằng đá vô cùng lạ mắt và độc đáo. Tại đây đòan tham quan chụp hình Arlington Row, biệt thự cổ kính tiêu biểu của Anh Quốc. Buổi chiều, đòan đến tham quan trường Oxford nổi tiếng về kiến trúc với không gian tĩnh lặng. Ăn tối, Nhận phòng và nghỉ đêm tại Straford.

Ngày 3 : STARFORD UPON AVON – MANCHESTER (Ăn ba bữa)

Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Đoàn  tham quan: Straford Upon Avon – thành phố nhỏ yên bình miền Trung nước Anh, quê hương của đại văn hào nổi tiếng William Shakespeare. Tham quan Ngôi nhà Shakespeare – Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đến Manchester – thành phố lớn thứ hai nước Anh và được mệnh danh là “Thủ phủ miền Bắc nước Anh”, tham quan thành phố: Tòa Thị chính thành phố Manchester, chụp ảnh bên ngoài Sân vận động Old Trafford hay còn gọi là Nhà hát của những giấc mơ là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Manchester United, Thánh đường Manchester – là một nhà thờ thời trung cổ, Có mười chuông trong tháp nhà thờ được đúc vào năm 1925 bởi Gillett & Johnston và rung chuông vào buổi sáng Chủ nhật và những dịp đặc biệt. Ăn tối, Nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi tự do.

Ngày 4 : MANCHESTER – LAKE DISTRICT – GLASGOW (Ăn ba bữa)

Ăn sáng trả phòng khách sạn,  Đòan khởi hành tới Lake District tham quan Công viên quốc gia National Park – nơi Qúy khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của Xứ sở sương mù. Tại đây đoàn tham quan và du thuyền trên Windermere – hồ tự nhiên lớn nhất tại Anh Quốc. Sau bữa trưa đòan đến Glasgow – thành phố lớn nhất Scotland nằm bên bờ sông Clyde thơ mộng. Quý khách tham quan những phong cảnh tuyệt đẹp như: Tòa nhà Hội đồng thành phố, Quảng trường trung tâm… Tiếp tục tham quan Nhà thờ Glasgow Cathedral – một minh chứng điển hình tuyệt đẹp cho phong cách kiến trúc Gothic từ thời Trung cổ. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 5 : GLASGOW – EDINBURGH (Ăn ba bữa)

Ăn sáng, trả phòng khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan thành phố Edinburgh – thủ đô của Scotland. Tại đây, Quý khách tham quan: Lâu đài Edinburgh (cung điện mùa hè của Hoàng Gia Anh). Trong lịch sử từng là pháo đài hoàng gia chính của Scotland, được xây dựng trên một chỏm đá nhìn ra biển Bắc, một vùng đá núi lửa rộng lớn vươn lên một cách ấn tượng giữa thành phố Edinburgh. Tham quan Nhà trưng bày tìm hiểu về whisky Scotland cũng như nghệ thuật thưởng thức Whisky, Tham quan và mua sắm tại Royal Mile, phố mua sắm tại đường Prince nổi tiếng của Edinburgh hoặc Premium Outlet. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 6 : EDINBURGH – YORK (Ăn ba bữa)

Ăn sáng, trả  phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến thành phố York: nhà thờ York Minster, là nhà thờ cổ lớn nhất châu Âu với kiến trúc cổ đại lớn nhất ở Anh được xây trong suốt 25 năm và là nơi lưu giữ 128 bức tranh vẽ màu trên các cửa kính bốn phía nhà thờ được chế tạo từ thế kỷ thứ 12. Tiếp tục tham quan Phố Shambles – được bình chọn là con phố đẹp nhất ở Anh, đồng thời là con phố Trung cổ được bảo tồn tốt nhất ở châu Âu. Nó có từ đầu thời kỳ Trung cổ và từng được nhắc tới trong cuốn sách Domesday với niên đại hơn 900 tuổi. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại thành phố York.

Ngày 7 : YORK – WINDSOR – LONDON (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại trả phòng khách sạn, đoàn khởi hành về lại London. Trên đường đi, Quý khách tham quan lâu đài Windsor cổ kính. Về tới London, Đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 8 : LONDON (Ăn ba bữa)

Sau bữa ăn sáng tại khách sạn , xe và HDV đưa đòan đi tham quan thành phố London: Tháp đồng hồ Big Ben , Quảng trường Trafalgar nằm tại trung tâm London nơi thu hút rất nhiều khách du lịch tại đây thường diễn ra các sự kiện lớn trong năm , chụp hình Cầu Tower Bridge –  công trình này kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames. Tiếp tục thăm quan London Tower – di tích lịch sử, kiệt tác kiến trúc nổi tiếng thế giới, là nơi chứa đựng nhiều điều bí ẩn, lạ lùng chưa được giải đáp nằm ở bờ Bắc sông Thames. Chụp hình bên ngoài Cung Điện Buckingham. Tham quan Bảo tàng Madame Tussauds; Tu viện Westminter, nơi tiến hành lễ đăng quang của các vua và nữ hoàng Anh, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Buổi chiều đòan đi mua sắm tại Harrods – thiên đường mua sắm sang trọng bậc nhất nước Anh.

Ngày 9 : LONDON – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Ăn sáng, trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10 : TP. HỒ CHÍ MINH

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu trong thành phố. HDV chia tay đoàn và kết thúc chuyến đi. Hẹn gặp lại.

Các hoạt động

Điều kiện để làm Visa nhập Anh quốc: (Quý khách nộp hồ sơ trước 5 tuần, hồ sơ sao y thị thực không quá 6 tháng).
- 02 tấm hình tấm khổ 4x6cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất).
- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có).
- Chứng minh nhân thân:
+ Hộ khẩu
+ Đăng kí kết hôn (Nếu Quý khách đã lập gia đình)
+ Giấy khai sinh của con (nếu có con đi theo). Nếu con dưới 18 tuổi, cần có giấy đồng ý và chứng minh nhân dân của ba (mẹ) đồng ý cho phép bé đi du lịch chung với mẹ (ba)
- Chứng minh tài chính: Sổ Tiết kiệm (giá trị ít nhất 150.000.000vnđ/khách, gửi kì hạn từ 3 tháng và đã gửi trước ít nhất 3 tháng) hoặc Bảng sao kê giao dịch tài khoản cá nhân trong 3 tháng gần nhất (giá trị ít nhất 150.000.000 VNĐ/ khách).
- Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất hoặc hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có).
- Chứng minh công việc:
+ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu: Giấy chứng nhận nghỉ hưu/ thẻ hưu + sổ nhận lương hưu (nếu nhận lương tiền mặt)/ sao kê tài khoản nhận lương hưu 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng)
+ Nếu Quý khách là CB-CNV: Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động + Sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt)
+ Nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán: Giấy phép kinh doanh + biên lai thuế 3 lần gần nhất
+ Nếu Quý khách là Học sinh/ Sinh viên: Bản gốc Giấy xác nhận của trường đang theo học (bản gốc)+Đơn xin nghỉ phép (Bản gốc)
Trên đây là những thủ tục để xin visa Anh theo quy định của Lãnh sự . Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ của Quý khách nếu thấy cần thiết.

Ngày khởi hành có sẵn

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Hiện tại chưa có đánh giá cho tour này.

Khởi hành từ

TP.HCM

Lịch khởi hành

23/9; 7/10; 21/10; 28/10; 12/11; 3/12

Giá bao gồm

Visa nhập Anh
Thuế phi trường
Vé máy bay khứ hồi TPHCM - London / London – TPHCM( Hàng không Vietnam Arilines).
Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế (3-4 sao, ở phòng đôi)  
Nhà hàng, chi phí tham quan như chương trình 
Xe máy lạnh đưa đón từ nội thành đến sân bay và vận chuyển theo chương trình

Hướng dẫn viên suốt tuyến
Bảo hiểm du lịch

Giá không bao gồm

Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước, tham quan ngoài CT.
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên địa phương và tài xế địa Phương  (180.000 Đ/1 ngày/1 khách).  

Hoàn hủy

 Quy định đóng tiền tour:
• Đợt I: khi Quý khách tới đăng ký tour đặt cọc trước 30.000.000 VND 
• Đợt II: Quý khách đóng số tiền tour còn lại khi biết kết quả visa. 
 
Lệ phí không hoàn lại: 7.000.000VND phí visa trong trường hợp khách bị ĐSQ từ chối.

Một số điểm cần lưu ý

·      Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khỏan bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình .

·      Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khỏan tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc thay đổi tùy theo tour du lịch mà Quý khách chọn. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

·      Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

·      Thứ tự các điểm thamquan trong trương trình trong một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Điều khoản huỷ tour:

- Sau khi đặt cọc tour và trước khi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay).

- Sau khi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 7.000.000 VND.

- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa: chi phí không hoàn lại là 7.000.000 VND.

Đối với ngày Lễ, Tết * :
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
Đối với ngày thường:
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu Chi phí huỷ tour là theo quy định của TUGO. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Lưu ý

Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VNĐ/khách. 
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- TUGO sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, TUGO sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
 Điều kiện để làm Visa nhập Anh quốc: (Quý khách nộp hồ sơ trước 5 tuần, hồ sơ sao y thị thực không quá 6 tháng).
- 02 tấm hình tấm khổ 4x6cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất). 
- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có).
- Chứng minh nhân thân:
+ Hộ khẩu
+ Đăng kí kết hôn (Nếu Quý khách đã lập gia đình)
+ Giấy khai sinh của con (nếu có con đi theo). Nếu con dưới 18 tuổi, cần có giấy đồng ý và chứng minh nhân dân của ba (mẹ) đồng ý cho phép bé đi du lịch chung với mẹ (ba)
- Chứng minh tài chính: Sổ Tiết kiệm (giá trị ít nhất 150.000.000vnđ/khách, gửi kì hạn từ 3 tháng và đã gửi trước ít nhất 3 tháng) hoặc Bảng sao kê giao dịch tài khoản cá nhân trong 3 tháng gần nhất (giá trị ít nhất 150.000.000 VNĐ/ khách). 
- Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất hoặc hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có).
- Chứng minh công việc: 
+ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu: Giấy chứng nhận nghỉ hưu/ thẻ hưu + sổ nhận lương hưu (nếu nhận lương tiền mặt)/ sao kê tài khoản nhận lương hưu 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng)
+ Nếu Quý khách là CB-CNV: Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động + Sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng  gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt)
+ Nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán: Giấy phép kinh doanh + biên lai thuế 3 lần gần nhất
+ Nếu Quý khách là Học sinh/ Sinh viên: Bản gốc Giấy xác nhận của trường đang theo học (bản gốc)+Đơn xin nghỉ phép (Bản gốc)
Trên đây là những thủ tục để xin visa Anh theo quy định của Lãnh sự . Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, lãnh sự có quyền yêu cầu  bổ sung thêm  giấy tờ của Quý khách nếu thấy cần thiết. 
 
Chương trình có thể thay đổi tùy  thuộc vào thời gian và trường hợp cụ thể.
vn