Chương trình của VISA NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

Visa thương mại 14 ngày/lần nhập cảnh Thời gian: 1 tuần làm việc giá 150 USD
Visa thăm thân 30 ngày/lần nhập cảnh Thời gian: 1 tuần làm việc giá 250 USD
Cung cấp thư mời cho khách đi du lịch Thời gian: 1 tuần giá 100 USD
Lấy khẩn Thời gian: 2 ngày làm việc giá  50 USD

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được thuận lợi, Quý khách cần chuẩn bị 1 bộ sao y bản chính những giấy tờ cần thiết sau :

I. CÁ NHÂN :

  1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (Hộ chiếu phải có chữ ký của đương đơn)
  2. Hai ảnh khổ 4.5 cm x 4.5 cm. ( visa Nhật )
  3. CMTND + Hộ khẩu
  4. Giấy đăng ký kết hôn (nếu hai vợ chồng cùng đi du lịch).
  5. Giấy khai sinh của trẻ em đi cùng ( đối với trẻ vị thành niên)
  6. Thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận học sinh.

II.CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP :
(đạt càng nhiều điều kiện sau càng tốt)

  • ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP
    1. Giấy phép kinh doanh phải phù hợp với chương trình hội nghị (nếu đi tham dự hội nghị)
    2. Giấy đăng ký mã số thuế, con dấu của doanh nghiệp.
    3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc – Phó Giám Đốc.
    4. Xác nhận của Ngân hàng về tài khoản giao dịch của doanh nghiệp
    5. Xác nhận mức lương.
    6. Báo cáo tài chính và hóa đơn đóng thuế 2 tháng vừa qua.
    7. Name card.
  • ĐỐI VỚI NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO :
    1. Hợp đồng cho thuê nhà hoặc xe.
    2. Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu.
    3. Các giấy tờ chứng minh kinh doanh tự do khác…

Lưu ý: Khi xin visa Hàn Quốc, các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh trước khi nộp Lãnh Sự Quán và có dấu chứng nhận công chứng nhà nước.

III. CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :

  1. Giấy chủ quyền tài sản (nhà, đất , xe ôtô….)
  2. Sổ tiết kiệm cá nhân , thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng (ít nhất 10,000 USD)
  3. Các giấy tờ khác chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hoặc khả năng tài chính.

– Đối với khách có visa Châu Âu, Mỹ, Canada vẫn còn hạn sử dụng được miễn visa vao Đài Loan.

– Chi tiết thông tin thủ tục nhập cảnh các nước xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Lữ Hành Quốc Tế TUGO

Bùi Anh Tuấn – 096.79.555.79

Ngày khởi hành có sẵn

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Hiện tại chưa có đánh giá cho tour này.

Lưu ý

Du lịch Tugo không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Tugo cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Du lịch Tugo , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại Du lịch Tugo.