Cảnh đẹp trên đảo Jeju trong MV mới của Gil Lê

ban-co-the-lua-chon-cac-hoat-dong-ngoai-troi-de-kham-pha-han-quoc-vao-mua-he
Khác Seoul luôn sôi động và tấp nập, đảo Jeju mang nếp sống thanh bình và yên ả với những cánh đồng trà xanh, vườn hoa, núi và biển. MV

Khác Seoul luôn sôi động và tấp nập, đảo Jeju mang nếp sống thanh bình với những cánh đồng trà xanh, vườn hoa, núi và biển. MV “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình” của nữ ca sĩ Gil Lê bắt đầu bằng cảnh quay ở cánh đồng trà xanh trên đảo Jeju. Nơi này được thiên nhiên ưu đãi khí hậu mát mẻ, thích hợp để trồng các loại trà, nổi tiếng nhất là cánh đồng trà xanh O’Sulloc.

Tại bảo tàng trà xanh O’Sulloc, du khách còn được tìm hiểu về lịch sử cũng như cách phân biệt các loại trà. Bạn có thể nhâm nhi một tách trà nóng và hòa mình vào những đồi trà xanh mướt nơi đây. Ảnh chụp màn hình.

Tại bảo tàng trà xanh O’Sulloc, du khách còn được tìm hiểu về lịch sử cũng như cách phân biệt các loại trà. Bạn có thể nhâm nhi một tách trà nóng và hòa mình vào những đồi trà xanh mướt nơi đây.

Jeju còn là thiên đường hoa với vô số loài hoa mang màu sắc rực rỡ. Những vườn hoa ở đảo Jeju chắc chắn sẽ làm khung hình bạn thêm thơ mộng. Gil Lê đang đắm say hạnh phúc trên cánh đồng hoa cải vàng rực. Ảnh chụp màn hình.

Jeju còn là thiên đường hoa với vô số loài mang màu sắc rực rỡ. Những vườn hoa ở đảo Jeju sẽ làm bức ảnh của bạn thêm thơ mộng. Trong MV, Gil Lê đi cánh đồng hoa cải vàng rực.

Ngọn hải đăng hình con ngựa là một biểu tượng của đảo Jeju. Độc đáo với 2 màu sắc đỏ và trắng chú ngựa nằm ở biển Iho Taewoo. Ảnh chụp màn hình.

Ngọn hải đăng hình con ngựa là một biểu tượng của đảo Jeju. Độc đáo với 2 màu đỏ và trắng, “chú ngựa” này nằm ở biển Iho Taewoo.

Jeju cũng là một trong những điểm đến ngắm hoa anh đào nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nơi đây luôn xuất hiện thật bình yên và trong trẻo trên mọi khung hình, có lẽ đó là lý do mà Jeju được nhiều ca sĩ Việt lựa chọn để quay MV. Ảnh chụp màn hình.

Jeju cũng là một trong những điểm đến ngắm hoa anh đào nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhiều đoàn khách Việt chọn đảo này để ngắm anh đào, thay vì những nơi sôi động khác ở xứ kim chi. Mùa hè đến cũng báo hiệu mùa quýt trên đảo. Du khách sẽ được ngắm nhìn vườn quýt vàng ươm trĩu quả và nếm những múi quýt mọng nước.

Với khí hậu trong lành, nhiệt độ mát mẻ và khung cảnh thiên nhiên

Công dân Việt Nam được miễn visa du lịch đến đảo Jeju. Với khí hậu trong lành, nhiệt độ mát mẻ và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Jeju xứng đáng là điểm đến hàng đầu cho mùa hè này.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]