Đến Gia Lai tham dự lễ hội hoa dã quỳ Chư Đăng Ya năm 2017 ngay nào!

Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất tỉnh Gia Lai năm 2017

Nhu cầu du lịch của các bạn trẻ ngày càng tăng, đây được xem là xu hướng trong những năm gần đây. Các tour du lịch trong nước giá rẻ nhận được khá nhiều sự quan tâm. Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch độc đáo hấp dẫn trong đó không thể bỏ qua Gia Lai, một địa danh nổi tiếng với lễ hôi hoa dã quỳ hằng năm. Đã đặt chân tới đây mà không tham dự lễ hội này thì đáng tiếc lắm đấy! Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất đẻ chuẩn bị hành trang đến Gia Lai tham dự lễ hội hoa dã quỳ Chư Đăng Ya năm 2017 ngay nào!

Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất tỉnh Gia Lai năm 2017

Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất tỉnh Gia Lai năm 2017

Ngày 9-10, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai cho biết, đang cùng với UBND huyện Chư Pah xúc tiến kế hoạch tổ chức “Lễ hội hoa dã quỳ – Chư Đăng Ya năm 2017”.

Du lịch việt nam giá rẻ đừng quên đến Núi Chư Đăng Ya mùa hoa dã quỳ

Du lịch việt nam giá rẻ đừng quên đến Núi Chư Đăng Ya mùa hoa dã quỳ

Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26-11-2017 tại làng Ia Gri ngay dưới chân núi Chư Đăng Ya (xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah). Đây là sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh mảnh đất, con người và các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn huyện Chư Pah, đồng thời quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch của huyện. Lên kế hoạch ngay cho một tour du lịch Việt Nam giá rẻ tới Gia Lai ngay thôi nào!

Lễ hội hoa dã quỳ Chư Đăng Ya tại Gia Lai

Lễ hội hoa dã quỳ Chư Đăng Ya tại Gia Lai

Bên cạnh việc tạo điểm đến cho những du khách đến thưởng ngoạn mùa dã quỳ nở, UBND huyện Chư Pah cũng tổ sẽ chức các hoạt động khác như văn hóa, văn nghệ, thể thao, quảng bá du lịch với các sản phẩm ẩm thực, hàng lưu niệm… mang đậm bản sắc văn hóa, mảnh đất, con người Chư Pah. Nhiều hoạt động đáng chú ý như: trình diễn cồng chiêng, đan lát, dệt thổ cẩm, tạc tượng, thi bắn nỏ, đẩy gậy, đi cà kheo… nhằm tạo cho du khách có một điểm đến thực sự hấp dẫn.

Hiện ngọn Chư Đăng Ya nằm trong các tour du lịch trong nước giá rẻ đang thu hút được một lượng du khách đến thăm quan, nhất là vào thời điểm đầu mùa khô khi cả ngọn núi vàng rực mùa hoa dã quỳ. Địa điểm này cũng đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam – Vietkings bình chọn là điểm đứng đầu trong Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất tỉnh Gia Lai năm 2017.

Đến với Tugo.com.vn bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 08 7106 5543 để được tư vấn miễn phí

Xem Thêm Các Chủ Đề:

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]