Đẹp Mê Hồn Với Sắc Đỏ Vào Thu Khi Du Lịch Nhật Bản

Đối với nhưng ai yêu thích cảnh đẹp về thiên nhiên thì hãy đặt chân đến Nhật Bản du lịch để thưởng thức cách đẹp tuyệt diệu mà thiên nhiên ban cho.

Cố đô Kyoto – Thiên đường của mùa thu

Kyoto vốn dĩ là nơi có phong cảnh hữu tình, khi mùa thu đến thì nét đẹp nơi đây lại càng được tôn lên, không chỉ thế nơi đây còn lôi cuốn bởi nét đẹp văn hóa lễ hội, nghi thức tôn giáo.

Vẻ đẹp kho quên của Kyoto

Hãy đến du lịch Nhật Bản vào giữa tháng 11, bởi nơi đây trông như một bức tranh đầy màu sắc với màu đỏ rực của lá phong, màu vàng tươi của cây rẻ quạt, màu cam của cây cử…

Thành Phố Nikko

Đến thành phố Nikko để ngắm lá đỏ mùa thu là điều thú vị nên thử một lần trong đời. Đến với thành phố Nikko vào mùa thu, sẽ có rất nhiều điểm tham quan thú vị có thể ngắm được những tán lá đỏ tuyệt đẹp. Tùy theo từng vùng mà thời gian có thể ngắm lá đỏ dao động từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11.

Vườn quốc gia Towada hachimantai

Những chiếc lá mùa thu đỏ vàng phủ đầy đồi núi tạo nên một nét đẹp rất riêng của mùa thu ở vườn quốc gia Towada Hachimantai, khơi lên niềm đam mê muốn chạy ngay đến đây để chiêm ngưỡng tận mắt nét đẹp này

Đại lộ Ginkgo

Công viên có gần một trăm năm mươi cây vào cuối tháng mười chuyển từ màu xanh sang một màu vàng. Màu vàng đậm của cây và màu sắc tuyệt vời vẽ lên rất nhiều người đi dạo dọc theo công viên và đền tạo nên một khung  cảnh tuyệt diệu.

Đồi Cỏ Kochia

Mùa thu sang những chiếc lá màu xanh nhạt tươi mát ở đồi Miharashi chuyển sang thắm sắc đỏ. Thảm Kochia đỏ thắm phản chiếu lên bầu trời xanh bao la thật tuyệt vời.

Thời gian có thể ngắm nhìn cỏ Kochia chuyển màu là vào từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10, khi cỏ bắt đầu từ màu xanh chuyển sang đỏ. Hình ảnh chuyển màu từ màu xanh của mùa hè sang màu đỏ của mùa thu diễn tả một cách nhẹ nhàng khoảnh khắc tuyệt diệu.

Xem Thêm Các Chủ Đề:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]