Du lịch Hàn Quốc – các trung tâm mua sắm đang vẫy gọi

mall1

Nằm ở nhiều khu vực khác nhau ở Seoul, các trung tâm mua sắm đang trong quá trình tự làm mới mình để bắt kịp với những nhu cầu đang thay đổi liên tục của khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Khác với những khu trung tâm mua sắm truyền thống chỉ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người mua sắm, các khu trung tâm mua sắm mới được thiết kế để có thể cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng hơn như nhà hàng, các loại hình giải trí và rất nhiều các dịch vụ khác! Một trung tâm mua sắm có kết hợp với khu vui chơi giải trí thực sự là một điểm đến phù hợp cho tất cả mọi người. Vì thế nó được tất cả các khách hàng ở mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh chào đón rất nồng nhiệt.

Ảnh: Cửa hàng Life style của SM TOWN "SUM"

Ảnh: Cửa hàng Life style của SM TOWN “SUM”

Để bắt kịp với xu hướng mua sắm trong các trung tâm lớn, Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã lựa chọn bốn trung tâm mua sắm nổi bật nhất và hiện đại nhất. Hai trong số đó, Pamas và COEX Mall ở Gangnam đang ngày một trở nên nổi tiếng với những nhãn hiệu thời trang đa quốc gia và những mặt hàng đồ ăn thức uống chất lượng cao. Hai trung tâm mua sắm lớn này đã khai trương với một sự kiện khai trương nhỏ (chỉ thông báo mở cửa hoạt động để kiểm tra khả năng hoạt động trước khi sự kiện khai trương lớn thật sự diễn ra) và sau đó được mở cửa cho khách mua sắm từ năm ngoái (2014).

mall3

Ngoài Parnas và COEX Malls, Famille Station, với một vị trí rất thuận tiện giữa Shinsegae Department Store (Chi nhánh Gangnam) và Bến xe bus Seoul (Seoul Express Bus Terminal), cũng mang đến những cảm giác mới lạ cho các khách hàng mua sắm cao cấp. Trung tâm này cũng đang ngày một trở nên nổi tiếng với khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch đến từ các nước châu Á.

Trung tâm mua sắm lớn nhất Hàn Quốc, Yeouido IFC Mall, nằm ở phía tây Seoul. Sau khi được nâng cấp và mở rộng với nhiều nhãn hiệu mới được giới thiệu với khách hàng, IFC đang dẫn dầu trong xu hướng mua sắm thông qua việc xây dựng thành công dự án ”trải nghiệm mua sắm hoàn hảo” (total mall experience). Đây là một chương trình khuyến khích khách hàng mua sắm khắp nơi trên thế giới không chỉ đi mua sắm mà còn ghé qua các nhà hàng cao cấp, các khu vui chơi giái trí, và trải nghiệm các hoạt động văn hóa đa dạng ở cùng một địa điểm.

Cuối cùng, AK Mall (Ak Plaza Department Store – Suwon Branch) được đặt ở ngoại ô Seoul, Suwon. Trung tâm này được gọi với nickname ”thiên đường cho người đi mua sắm” vì trung tâm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các cửa hàng cao cấp và các cửa hàng giảm giá.

Ảnh: Cửa hàng trưng bày Kakao Friends ở COEX Mall

Ảnh: Cửa hàng trưng bày Kakao Friends ở COEX Mall

Cửa hàng pop-up, các nhãn hiệu hợp tác, và các cửa hàng cao cấp đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các khách hàng muốn tìm kiếm một không gian ấn tượng và một trải nghiệm mua sắm thời thượng. Những gian hàng đồ ăn và thức uống được yêu thích nhất ở Gangnam và Shinsegae Department Store chính là một phần của những trung tâm mua sắm nổi tiếng này nhằm lôi kéo thêm nhiều khách hàng.

Một điều tuyệt vời nhất của các trung tâm mua sắm này là chúng nằm hoàn toàn trong nhà. Điều này có nghĩa là thời tiết tốt không còn là một điều cần thiết có thể vui chơi quanh năm. Được thiết kế với từng chủ để nhất định, các khu trung tâm mua sắm này đang ngày một trở nên nổi tiếng, thậm chí đối với những khách hàng chỉ đến thăm quan. Tại sao bạn không thử tặng cho mình một chút thời gian để đi khám phá những điểm đến đang được yêu thích này vào cuối tuần tới.

Cuộc sống đang được trải ra ở COEX Mall

Ảnh: cổng chính vào COEX Mall (trên bên trái)/ bên trong COEX Mall và cửa hàng trưng bày Pororo

Ảnh: cổng chính vào COEX Mall (trên bên trái)/ bên trong COEX Mall và cửa hàng trưng bày Pororo

Vừa được liệt vào danh sách những khu vực du lịch đặc biệt, COEX Mall đang bước vào một kỷ nguyên mới trên một quy mô lớn hơn với các cơ sở văn hóa giải trí được trang bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Quá trình nâng cấp trung tâm bắt đầu từ cuối tháng 11 năm 2014 đã biến COEX không những trở thành một khu triển lãm nghệ thuật, mà còn là một khu mua sắm theo nhiều chủ đề, khu du lịch giải trí, và một khu “”nền tảng văn hóa”. Với việc sự dụng thiết kế từ công ty thiết kế nổi tiếng thế giới Gensler, việc đi lại tham quan mua sắm bên trong trung tâm đã trở nên thuận tiện hơn. Thêm vào đó, dự án nâng cấp trung tâm theo để ”bầu trời mở rộng” với năm khu vực được thiết kế theo từng chủ đề độc đáo đã khiến cho trung tâm COEX mới nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Đang tự xây dựng mình thánh một thánh địa mua sắm hàng đầu ở Gangnam, COEX Mall đang mở rộng nhiều hơn trong lĩnh vực thời trang, đồ trang sức, làm đẹp, và các thương hiệu về phong cách sống có chất lượng quốc tế. Với trên 200 cửa hàng bán lẻ và rất nhiều nhà hàng sang trọng, cũng như một rạp chiếu phim lớn, và thủy cung, COEX là một trung tâm với đầy đủ tất cả mọi thứ. Trung tâm cũng được kết nối với các đầu mối giao thông chính và bến tàu điện ngầm Samseong, cũng như khách sạn InterContinental và Hyundai Department Store, tòa tháp ASEM, COEX Artium,…

Thông tin chi tiết:

☞ Địa chỉ: 513, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul
☞ Giao thông: ga Samseong Station (Tàu điện ngầm Seoul, Tàu số 2), Cửa ra vào só 5 hoặc 6. Đi vào COEX Mall qua đường ngầm nối với ga tàu.
☞ Thời gian: 10:00-22:00 / Mở cửa cả năm (có thể thay đổi tùy từng cửa hàng)

Nguồn: visitkorea

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]