Du lịch Hàn Quốc tới Damyang tận hưởng không gian như mơ của xứ sở tre

Điểm đầu tiên níu chân du khách ở Damyang là công viên rừng Juknokwon, nơi có những lớp tre xanh rì đâm thẳng lên nền trời xanh thẳm. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bình yên khi vừa thả bộ đi dạo cùng gia đình hoặc bạn bè giữa rừng tre vừa có thể hít hà hương tre thoảng nhẹ trong gió.

Điều đặc biệt ở Juknokwon là đường đi dạo ở đây được sắp đặt theo các chủ đề khác nhau để mang lại cho du khách những trải nghiệm tươi mới hơn. Sẽ thật thú vị khi bạn đang xuyên qua nhưng tán tre xanh và vô tình bắt gặp một dòng suối đang lững lờ trôi giữa nắng hè, hay lúc bạn đang rảo bước khi trời chập choạng tối và hiện lên trước mắt bạn là những sắc màu lung linh của ánh đèn treo bên đường.

Damyang

Tre xanh đâm thẳng lên nền trời

Damyang 2

Thác nước và suối trong rừng

Damyang 3

Đường đi dạo bên trong Juknokwon

Damyang 4

Đường đi dạo

Không chỉ thu hút du khách nhờ không gian ấn tượng, Juknokwon còn tặng cho du khách lễ hội tre vào tháng năm hàng năm. Tham dự lễ hội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các sản phẩm thủ công độc đáo làm từ tre, hoặc thưởng thức các màn biểu diễn nhạc cụ âm nhạc bằng tre.

Ngoài ra, lễ hội tre còn mang đến một hoạt động trải nghiệm văn hóa rất được mong chờ là ‘ẩm thực với tre xanh’, nơi bạn có thể học và trực tiếp làm Daetongsul (rượu để trong lọ tre), và Daetongbap (cơm nấu trong lọ tre) nữa đấy.

Damyang 5

Cư dân Damyang

Damyang 6

Sản phẩm thủ công làm từ tre

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Daetongbap

Damyang 8

Lễ hội tre

Nguồn: kenh14

Tour Hàn Quốc, Tour Du Lịch Hàn Quốc 5N4D - 9.990.000 vnđ

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]