Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân – chuyến đi một công đôi việc

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân cần quan tâm một số lưu ý cơ bản

Hình thức du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân đang được ưa chuộng và được rất nhiều du khách chọn  lựa. Vậy tại sao họ lại lựa chọn hình thức này? 

Như bạn đã biết, Mỹ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách, với diện tích rộng lớn và được coi là một thế giới thu nhỏ của vố số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử, khu giải trí hiện đại và nhiều thiên đường mua sắm dẫn đầu xu thế thời trang thế giới. Giờ đây thực hiện một chuyến du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân  với thủ tục khá đơn giản, vừa  thăm quan du lịch kết hợp thăm thân nhân. Còn gì tuyệt vời hơn thế?

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

1. Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân bằng cách nào?

Hai hình thức phổ biến hiện nay cho chuyến đi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân là: du lịch tự túc và du lịch theo tour với các gói du lịch Mỹ trọn gói  giá rẻ. Chi tiết về 2 hình thức này như sau:

Du lịch Mỹ với 2 hình thức chọn lựa: du lịch tự túc và du lịch theo tour

Du lịch Mỹ với 2 hình thức chọn lựa: du lịch tự túc và du lịch theo tour

Thứ nhất, du lịch tự túc bạn sẽ được tự do về thời gian và chủ động về các hoạt động vui chơi và thăm thân nhân sinh sống tại Mỹ của mình. Tuy nhiên, các bạn tự làm hết các khâu từ A – Z. Bạn sẽ phải tự tìm kiếm các trang web đặt vé giá phù hợp với túi tiền của bạn để tự đặt vé máy bay, tự đặt phòng  khách sạn, tự tìm chỗ ăn uống, tự tìm nơi thăm quan, tự chuẩn  bị các giấy tờ cần thiết,… Tất tần tật các khâu này, cá nhân bạn phải chủ động và phải lường trước được các rủi ro có thể gặp. Và nắm rõ các quy định về nhập cư Mỹ, visa du lịch Mỹ để đảm bảo bạn không đến trái phép. Để chắc chắn về hành trình của bạn, bạn cần tìm kiếm và liên hệ một trung tâm tư vấn du lịch Mỹ uy tín để được hỗ trợ đầy đủ thông tin nhất.

Thứ hai, du lịch theo tour với gói tour du lịch Mỹ thăm thân nhân, đây là một cách du lịch khá hay và tránh được nhiều rủi ro phát sinh khác. Qua nhìn nhận  của một số người, khi đi theo tour thời gian sẽ rất khó gò bó và nếu bạn còn muốn kết hợp thăm thân nhân thì rất khó. Tuy nhiên, hiện nay các chương trình du lịch theo tour đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu này cho các du khách ngoại quốc. Với loại hình du lịch này, bạn có thể an tâm về mọi mặt trong suốt hành trình vì đã có công ty phục vụ bạn tất tần tận các khâu từ mức phí bạn đóng theo thỏa thuận, với mức phí hiện nay khá rẻ. Có thể nói, đây là một hình thức du lịch tiết kiệm được khá nhiều chi phí và tránh được rất nhiều rủi ro phát sinh và với hình thức này, du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân vô cùng đơn giản

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân vô cùng đơn giản

2. Một số lưu ý cơ bản khi đi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

Thời hạn của visa thăm thân nhân tối đa trong vòng 1 năm và được phép ra ngoài nhiều lần không giới hạn;

Chuẩn bị sẵn các câu trả lời xác nhận lại các thông tin của nhân viên di trú Mỹ tại cửa khẩu. Thông tin xác nhận này sẽ quyết định thời gian có thể ở lại Mỹ của bạn, như thường lệ sẽ là 6 tháng;

Nếu bạn muốn ở thêm thì có thể xin gia hạn, thời hạn ghi trên l-94, mỗi lần gia hạn thì được thêm 6 tháng;

Dù bạn đã đi Mỹ rồi thì bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và các thủ tục liên quan.

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân cần quan tâm một số lưu ý cơ bản

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân cần quan tâm một số lưu ý cơ bản

Một thiên đường thăm quan du lịch – Một thiên đường mua sắm hàng đầu thế giới đồng thời kết hợp thăm thân nhân của mình ở Mỹ – chuyến đi một công đôi việc.

Đến với Du Lịch Tugo bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm du lịch với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn Miễn Phí.

Xem thêm các chủ đề:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]