Du lịch mùa thu, ghi lại những bức tranh tuyệt đẹp

Trang Telegraph vừa tổng hợp một số hình ảnh về mùa thu trên thế giới – những nơi có khung cảnh lá rụng nên thơ và thu hút tâm trí của nhiều du khách.

Westonbirt Arboretum, Anh

Westonbirt Arboretum - Anh

Từ giữa tháng 9, du khách khi tới vườn quốc gia Westonbirt Arboretum sẽ được ngắm mùa thu rực rỡ của nước Anh qua những hàng cây thay lá. Theo Ủy ban Lâm nghiệp, những loài cây sẽ chuyển lá đầu tiên sẽ là cây dương đào, cây phong, cây thanh lương trà…

Dalarna, Thụy Điển

Dalarna thuy dien

Hơn một nửa đất nước Thụy Điển bao phủ trong rừng, do đó đây là một trong những quốc gia có mùa thu được đánh giá là đẹp nhất thế giới. Thời điểm ngắm thu đẹp nhất là tháng 9 và 10. Dalarna là tỉnh được bình chọn là nơi có sắc thu đẹp nhất.

Hồ Bled, Slovenia

Bled, Slovenia

Bled được biết đến là một trong những chiếc hồ đẹp nhất thế giới, thu hút lượng du khách lớn. Vào mùa thu khi các loài cây quanh hồ bắt đầu thay lá, cảnh sắc nơi đây trở nên lung linh, huyền ảo hơn bao giờ hết.

Bavaria, Đức

Bavaria Duc

Mùa thu ở Bavaria không chỉ có bia và bánh quy, mà nó còn biết đến với thời tiết tuyệt đẹp, phù hợp với việc đi bộ đường dài. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm mà du khách có thể tận hưởng mùa thu nước Đức một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm Tour Châu Âu 9N8D 59.990k

Thung lũng Gauja, Latvia

Thung lung Gauja, Latvia

Thung lũng xinh đẹp này cách thủ đô Riga khoảng 1h đi ô tô và được mệnh danh là Thụy Sĩ của Latvia.

Blue Ridge Parkway, Mỹ

Blue Ridge Parkway, My

Blue Ridge Parkway là một trong những con đường được mệnh danh đẹp nhất nước Mỹ. Con đường này chạy qua Virginia đến North Carolina. Từ tháng 9 đến tháng 10 hàng năm, những hàng cây bên đường bắt đầu thay lá, để lại một cảnh sắc khiến không ít du khách đi qua đây phải thốt lên thán phục.

Xem thêm Tour Du Lịch Mỹ 7N6D 39.990k

Quebec, Canada

Quebec, Canada

Một trong những địa điểm ngắm cảnh thu đẹp nhất ở nơi đây là dãy núi Laurentian vào cuối tháng 9.

Patagonia, Argentina/Chile

Patagonia, Argentina Chile

Từ quận hồ của Chile hoặc công viên quốc gia Torres del Paine của Argentina, du khách đều có thể đến được Patagonia, nơi có mùa thu đẹp nhất Nam Mỹ.

Đảo Nam, New Zealand

Dao Nam, New Zealand

Thời điểm đón mùa thu New Zealand là vào tầm tháng 3 đến 5 hàng năm. Giữa tháng 4 được đánh giá là mùa cao điểm để đón thu đẹp nhất. Một số nơi để ngắm cảnh thu tuyệt đẹp ở New Zealand là các hồ, sông quanh Tekapo, thung lũng Waitaki và Central Otago.

Nguồn: dulich.thanhnien

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]