Du lịch Nhật Bản – Chơi đùa cùng thỏ trên đảo Okunoshima

Đảo Okunoshima nằm ngoài khơi bờ biển tỉnh Hiroshima có nhiều đàn thỏ sinh sống với số lượng đến hàng trăm con, nên còn có tên gọi là đảo thỏ.

Người dân trên đảo Okunoshima nói thỏ là động vật nuôi yêu quý xuất hiện trên đảo từ những năm 1930-1945.

24

Du khách đến đảo Okunoshima được tha hồ vui đùa với thỏ và cho thỏ ăn, nhiều bạn trẻ còn nằm xuống nền gạch để từng đàn thỏ nhỏ nhún nhảy xung quanh và nhào lên người tạo cảm giác nhồn nhột thật vui.

“Nhưng du khách cần lưu ý khi ghé thăm đảo Okunoshima là không được mang theo chó và mèo vì chúng sẽ săn và cắn thỏ đấy” – nhiếp ảnh gia người Anh Paul Brown vừa đến đảo thỏ trong kỳ nghỉ hè cho biết đã được người dân trên đảo căn dặn như thế.

4-1437641782

Một người dân 51 tuổi sống trên đảo thỏ cho biết hòn đảo này nổi tiếng trong những năm gần đây. Nhiều người đến đây chụp ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội, kênh YouTube nên đảo thỏ “tiếng đồn ngày càng vang xa”.

8-1437641783

Theo Daily Mail, người dân địa phương đã quá quen sống chung với thỏ nhưng đối với du khách thì khác. Tàu vừa cập bến đảo là từng nhóm thỏ nhún nhảy đến mũi tàu đón chào du khách ghé thăm. Ngay lập tức, họ thốt lên “ồ”, “à” kinh ngạc và giơ máy ảnh chụp lia lịa.

Nguồn: dulich.tuoitre.vn

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]