Du lịch Nhật Bản: Đến Nagashima tham dự lễ hội mùa đông

Hàng triệu bóng đèn thắp sáng

Vào mùa Đông ở Nhật Bản, lễ hội ánh sáng được tổ chức tại Nagashima với hàng triệu bóng đèn. Và đây cũng là điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ qua.

Từ ngày 15 tháng 10 năm 2017 đến ngày 7 tháng 5 năm 2018, khu nghỉ mát Nagashima – danh lam thắng cảnh Nhật Bản ở thành phố Kuwana được biến đổi thành một vùng đất thiên thần tuyệt vời.

Lễ hội thường niên Nabana So Sato

Lễ hội thường niên Nabana So Sato

Đây được xem là địa điểm du lịch Nhật Bản vào mùa đông lãng mạn nhất. Lễ hội thường niên Nabana No Sato ở khu nghỉ dưỡng Nagashima là một trong những màn trình diễn ánh sáng nổi tiếng ở xứ hoa anh đào và trên thế giới.

Giấc mơ quê nhà của Kumamon ở Kumamoto

Giấc mơ quê nhà của Kumamon ở Kumamoto

Chủ đề chính của năm nay là “Giấc mơ quê nhà của Kumamon ở Kumamoto”. Trong đó, Kumamon, chú gấu linh vật của Kumamoto, đi tới những nơi đẹp nhất của vùng đất này. Mục tiêu của chủ đề này là để thu hút sự chú ý của du khách đến vùng Kumamoto, nơi gặp thảm họa động đất vào năm 2016.

Đây là năm thứ 14 lễ hội được tổ chức. Hàng triệu bóng đèn đủ màu được thắp sáng, tạo ra khung cảnh lộng lẫy như chốn thần tiên.

Hàng triệu bóng đèn thắp sáng

Hàng triệu bóng đèn thắp sáng

Ngoài ra, du khách còn có thể vui chơi ở công viên giải trí, đu quay khổng lồ hay thư giãn trong spa suối nước nóng khi đến điểm du lịch Nhật Bản này.

Chơi ở công viên giải trí

Chơi ở công viên giải trí

Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng đường hầm ánh sáng dài 100m ở khu nghỉ dưỡng, được trang trí bởi hàng ngàn bóng đèn hình hoa anh đào, mô tả từng giai đoạn phát triển của loài hoa tuyệt đẹp này.

Con đường ánh sáng dài 100m

Con đường ánh sáng dài 100m

Năm nay, đường hầm được trang trí theo chủ đề hoa anh đào, thể hiện các giai đoạn nở khác nhau của hoa.

Lễ hội kéo dài đến tháng 5/2018. Vào mùa xuân, hoa anh đào nở trong khuôn viên sẽ khiến lễ hội có diện mạo mới. Những tác phẩm mới sẽ được bổ sung cho năm mới và trong mùa xuân, khi khu vườn ngập tràn các loài hoa.

Hoa Anh Đào nở

Hoa Anh Đào nở

Trên đây là nhưng thông tin về Lễ hội ánh sáng được tổ chức tại Nagashima, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Truy cập ngay wedsite:tugo.com.vn để biết thêm thông tin về những điểm du lịch Nhật Bản nhé!

Đến với Tugo.com.vn bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm các tour du lịch xuyên Việt và đi du lịch Việt Nam với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028106 5543 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm các chủ đề:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]