Du lịch Seoul bằng xe buýt – Hành trình Đêm Xe bus 1 tầng và 2 tầng

Thông tin về City Bus Tour – Du lịch nội thành Seoul bằng xe buýt

hanh trinh xe bus dem

Hành trình Đêm Xe bus 1 tầng

Hướng dẫn

Khởi hành lúc 8 giờ tối, hai hành trình này gần như đi theo một đường đi giống nhau. Khách tham quan sẽ được ngồi trên xe bus và ngắm cảnh đêm thành phố gần như không ngủ này. Chuyến xe bus 1 tầng chỉ có giá 5.000 won trong khi chuyến 2 tầng sẽ mất 10.000 won.

hanh trinh xe bus dem 1 tang

Hành trình Đêm Xe bus 2 tầng

Một trong những dự án cốt yếu gần đây của Chính quyền Thành phố Seoul chính là dự án Phục hưng trên Sông Hangan (Hangang Renaissance). Mục tiêu dự án là táo tạo lại bờ bắc và bờ nam dòng sông chính chảy qua Seoul để người dân dễ dàng ghé đến cũng như tạo ra một không gian xanh chất lượng cao để nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục cũng như giải trí. Không gian này đã được xây dựng nhờ một loạt các công viên bên sông được kết nối với nhau.

thap nuoc

Tháp nước Ánh trăng Cầu vồng (Moonlight Rainbow Fountain) trên cầu Banpo là một trong những điểm nổi bật của chuyến hành trình đêm bên bờ sông mới được tái tạo lại. Ánh sáng bao trùm lấy tháp nước qua suốt buổi chiều cho đến đêm. Màn biểu diễn trên tháp nước được bắt đầu lúc 8:30 tối.

cau banpo

Cầu Banpo

Những chuyến hành trình đêm cũng đưa bạn đến Núi Namsan, một trong những điểm đến nổi tiếng nhất để ngắm toàn cảnh cảnh đêm Seoul

nguồn: thongtinhanquoc

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]