Du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân được không?

Du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân được không? Sau chuyến du lịch Úc với Tugo, quý khách có nhu cầu ở lại thăm thân nhân, bạn bè?

Nhận thấy nhu cầu du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân của quý khách là rất lớn, chứng tỏ qua nhiều câu hỏi tương tự mà TUGO nhận được, TUGO sẽ dành bài viết này để giải thích cho quý khách.

1 . Quý khách CÓ THỂ du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân ĐƯỢC.

Theo đó, khi khách hàng chia sẽ nhu cầu muốn ở lại sau chuyến du lịch Úc để kết hợp thăm thân nhân, TUGO sẽ tư vấn cho Khách nộp hồ sơ xin VISA du lịch có thời hạn từ 3- 12 tháng tùy mục đích. VISA này được có thể chỉ được NHẬP CẢNH 1 lần, hoặc nhiều lần trong thời hạn.

2 . Trong thời gian ở lại thăm thân nhân, tôi được LÀM GÌ?

Mục đích chính chuyến đi của quý khách vẫn là DU LỊCH, kết hợp THĂM người thân đang sinh sống, làm việc tại Úc. Tuy nhiên, trong thời gian VISA còn hiệu lực, quý khách có thể kết hợp thêm các mục đích khác, được chính phủ Úc cho phép như:

  • Đi du lịch tự do ở Úc
  • Tham gia khóa học ngắn hạn (dưới 3 tháng) ở Úc
  • Tham gia hoạt động tình nguyện hoặc làm việc không lương tại Úc

3 . Kinh nghiệm khi phỏng vấn xin VISA du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân:

Mục đích của đại sứ quán khi phỏng vấn cấp VISA cho quý khách là để xác nhận Quý khách có thật sự có ý định du lịch và thăm thân hay không. Cho nên bạn phải chứng minh được:

  • Mục đích qua Úc làm gì?
  • Chứng minh tài chính (đủ để trang trải cho chuyến đi)
  • Vé máy bay khứ hồi, địa chỉ khách sạn hoặc địa chỉ thân nhân.
  • Những ràng buộc tại Việt Nam như tài sản (nhà, xe…), gia đình, vợ chồng, việc làm ổn định…

Trên đây là những thông tin cơ bản, Quý khách có thể vào Đăng kí tư vấn để TUGO tư vấn trực tiếp cho trường hợp của Quý khách.

TUGO

UC

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]