5 tiêu chí nhất định phải nằm lòng để đánh giá tour du lịch chất lượng

Hiện tại Tugo đang triển khai chương trình CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT đối với Tour Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, nếu tìm được tour giá rẻ hơn Tugo sẽ bán bằng giá hoặc hoàn lại chênh lệch. Vậy làm sao để tìm được tour giá tốt nhất? Tugo sẽ đưa ra 5 tiêu chí như sau:

  1. Hãng hàng không, yếu tố đầu tiên cần phải so sánh. Chúng ta không thể nào lấy 1 chương trình bay hãng hàng không giá rẻ so sánh với hãng hàng không 4 sao hay 5 sao, vì tiêu chuẩn dịch vụ rất khác nhau và trải nghiệm trên chuyến bay lại càng khác
  2. Thời gian khởi hành, đối với tour ngày đi và về không có ngày thứ 7 và chủ nhật chắc chắn giá sẽ rất rẻ. Ngoài ra còn có thời gian khởi hành và thời gian về. Có những chuyến bay mà thời gian về bắt buộc bạn phải thức dậy lúc 3h sáng để ra sân bay, với giờ bay như vậy thường giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giờ bay lúc 10h sáng
  3. Số lượng HDV, thường các tour sẽ có 1 HDV đi từ VN sang và 1 HDV tại nước sở tại. Tuy nhiên vì lý do lợi nhuận 1 số công ty đã cắt luôn dịch vụ HDV tại nước sở tại.
  4. Khách sạn, thường các tour sẽ để khách sạn 3 sao, 4 sao hoặc tương đương. Tuy nhiên những đánh giá sao này chỉ là đánh giá của nước bạn đến chứ không phải là đánh giá tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, việc cam kết tiêu chuẩn khách sạn cũng là yếu tố quan trọng như tại Tugo đi Tour Châu Âu sẽ được cam kết hoàn tiền nếu khách sạn dưới 4 sao.
  5. Điểm tham quan, chúng ta cần liệt kê những điểm tham quan của chương trình tour. Ví dụ như đi Hàn Quốc thì công viên Everland giá sẽ cao hơn công viên Lotte World.

 

Nếu bạn so sánh 5 điểm trên mà tương đồng với tour tại Tugo và có giá rẻ hơn chỉ cần thông báo với nhân viên Sale các bạn sẽ bán đồng giá hoặc hoàn lại tiền chênh lệch.