Nên đi du lịch Hàn Quốc vào tháng nào trong năm?


Hàn Quốc là một trong những quốc gia có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Bạn đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc nhưng không biết nên đi vào thời điểm nào là thuận lợi nhất?

Để giúp đỡ du khách trong việc lựa chọn thời gian đến Hàn Quốc du lịch, dưới đây là một số những gợi ý để bạn tham khảo, từ đó lựa chọn cho mình thời gian du lịch thích hợp nhất.

Mùa Xuân từ tháng 3 đến tháng 5:

Dù ở bất kỳ quốc gia nào thì mùa xuân cũng là mùa dễ chịu nhất trong năm và Hàn Quốc không phải là một ngoại lệ, vào mùa xuân ở Hàn Quốc thường rất ấm áp, không có mưa, hơn nữa vào mùa xuân khung cảnh ở Hàn Quốc vô cùng đẹp. Tuy vậy đây không phải là thời gian tốt nhất để bạn có thể đi du lịch Hàn Quốc bởi vào mùa này là thời gian bụi vàng thổi từ Trung Quốc sang sẽ khiến bạn khá khó chịu.

Mùa xuân ở Hàn Quốc rất nên thơ

Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8:

Là thời gian mà các công ty du lịch khuyên du khách không nên đến Hàn Quốc bởi vào thời gian này Hàn Quốc rất oi bức, không khí cực ẩm, nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C và thường xuất hiện những trận mưa lớn, tuy nhiên nếu đến các thành phố biển như Busan thì mùa này cũng không quá tệ hại.

Mùa hè ở Hàn Quốc có khí hậu nóng nên đến biển để có cảm giác dễ chịu hơn

Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11:

Mùa thu có thể coi là một mùa lý tưởng nhất để đi Hàn Quốc bởi vào thời gian này thời tiết mát mẻ dễ chịu, những cảnh đẹp lãng mạn sẽ làm du khách vô cùng thích thú như tại Seoul du khách sẽ bắt gặp những hàng cây trong công viên phủ đầy lá vàng, hơn nữa vào mùa này du khách có thể đi ngắm cảnh mà không lo bị nóng bức hay gặp những trận mưa lớn.

Mùa thu ở Hàn Quốc lãng mạn bởi lá vàng phủ khắp nơi

Mùa Đông từ tháng 12 đến tháng 2:

Nếu du khách yêu thích môn thể thao mùa đông trượt tuyết thì mùa đông là thời gian du khách nên du lịch ở Hàn Quốc, nếu ai đó đã từng xem qua các bộ phim truyện Hàn Quốc thì có thể thấy khung cảnh mùa đông tại Hàn Quốc cũng khá lãng mạn, ngoài ra vào mùa đông du khách có thể được tắm tại các suối nước nóng…

Mùa đông ở Hàn Quốc có tuyết rơi rất đẹp

Đến với Tugo.com.vn bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm Hàn Quốc với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]