Những ngôi làng ít người sinh sống nhất thế giới

Garmisch-Partenkirchen, Bavaria, Đức – Một ngôi làng với nhiều dốc phố nhỏ uốn lượn nối các con đường lớn, có nhiều dãy phố rực rỡ sắc màu các loại hoa, phần lớn là hoa mỏ hạc.

602533_488

Reine là một ngôi làng chài kỳ lạ, có thể được tìm thấy trên hòn đảo xinh đẹp của vùng đất Bắc cực Moskenesøya. Làng có dân số chỉ 329 cư dân, được bình chọn là ngôi làng xinh đẹp nhất Na Uy.

602538_488

Đây là một ngôi làng ở thành phố Annecy xinh đẹp thuộc vùng đông nam nước Pháp. Với những con kênh chảy quanh, bao bọc lấy thành phố, Annecy được người châu Âu gọi là Venice của nước Pháp. Annecy được bao bọc bởi một bên là núi, một bên là hồ nên phong cảnh vô cùng nên thơ.

602540_488

Queenstown, New Zealand được xây dựng xung quanh hồ Wakatipu xinh đẹp với quang cảnh hùng vĩ của đỉnh Walter và dãy Remarkable. Hai nhà thám hiểm người châu Âu William Gilbert Rees và Nicholas von Tunzelmann là những người đầu tiên khám phá ra vùng đất này vào năm 1860.

602542_488

Shirakawa là một thị trấn miền núi nổi tiếng ở Nhật Bản với mái tranh của nó được thiết kế như bàn tay chắp lại cầu nguyện. Ngôi làng được bao phủ trong sương mù vào buổi sáng, luôn mang màu sắc của mùa xuân sống động với những ngôi nhà mộc mạc. Thật là đời sống nông thôn yên bình …

Nguồn: tamguong.vn

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]