Sự thật về tour du lịch Hà Nội giá rẻ của Tugo?

Dạo gần đây rất nhiều tour du lịch giá rẻ ở Hà Nội liên tục xuất hiện, và một doanh nghiệp đang được tìm hiểu khá nhiều là Tugo liệu có thật sự tốt?

Tugo là công ty như thế nào?

Công ty du lịch Tugo được thành lập từ năm 2015, đến nay Tugo đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch hướng đến các thị trường cao cấp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Pháp, Mỹ, Châu Âu. Trong 4 năm qua Tugo đã có những phát triển vượt bật như: mở 4 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh tại Hà Nội.

Số lượng nhân viên từ 4 người ban đầu nay đã hơn 40 nhân viên. Trong năm 2017, Tugo đã đạt được những thành công nhất định như: tổ chức 4000 khách Việt Nam đi Hàn Quốc, 1000 khách đi Nhật Bản, 800 khách đi Đài Loan, 200 khách đi Úc, Pháp, Mỹ, Canada và Châu Âu.

Giải thưởng vinh dự do Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam

Ngoài ra, Tugo cũng đã tham gia vào các tổ chức du lịch trong và ngoài nước như: Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), Hiệp Hội Du Lịch Hoa Kỳ (ASTA), Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp Hội Du Lịch Nhật Bản (JATA).

Chứng nhận hội những công ty du lịch Nhật Bản

Bên cạnh đó Tugo cũng đạt được những phần thưởng từ Hãng Hàng Không Vietnam Airlines (Top 5 công ty du lịch có doanh số cao nhất), Hãng Hàng Không Air China (Top 3 công ty du lịch có doanh số cao nhất).

Giải thưởng Top 5 công ty có doanh số cao nhất 2017

Đồng thời Tugo cũng đồng hành cùng Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) trong chương trình quảng bá du lịch Hàn Quốc đến với Việt Nam, hợp tác với sân bay Centair Chubu Internation, Aeon Mall Nhật Bản.

Thế nào là Tour giá rẻ của Tugo

Theo đại diện Tugo: “Tour giá rẻ là tour được sự ưu đãi từ các đối tác thông qua những cam kết dài hạn từ đầu, khi đó các đối tác cung cấp sẽ có những chính sách chiết khấu dành riêng cho doanh nghiệp lữ hành và nhờ đó các doanh nghiệp lữ hành có thể có những mức giá tốt cho khách hàng.”

Có một số người nói rằng mua tour giá rẻ thì chất lượng sẽ giảm đi vì “tiền nào của đó”. Thật ra thì đó là quan điểm đúng nhưng không hẳn là vậy vì ở doanh nghiệp Tugo tất cả đơn vị cung cấp về khách sạn, hay dịch vụ đều phải luôn cam kết về chất lượng, nếu có sai phạm về những điều trên thì nhà cung cấp luôn phải đền bù giá trị theo hợp đồng với Tugo.

Hình ảnh khách hàng tìm hiểu về tour Nhật của Tugo

Tuy nhiên thì đúng là người dùng cũng nên tìm hiểu thật kỹ khi quyết định chọn những tour giá rẻ, vì trên thị trường vẫn còn rất nhiều những công ty lữ hành thực hiện không đúng cam kết, để sinh lợi và tìm kiếm khách hàng thì dùng những chiêu trò để khách hàng nhẹ dạ và mua sản phẩm của mình.

Liên hệ: Văn phòng tư vấn trung tâm lữ hành quốc tế Tugo

Trụ sở Hồ Chí Minh:

Số 123 Đường Lý Tự Trọng, phường bến thành, quận 1, TP HCM

Số 118 Đường Lê Thánh Tôn, phường bến thành, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 1900 5555 43 | 0287106 5543

Email: support@tugo.com.vn

Website: http://www.tugo.com.vn/

——————

Chi nhánh Hà Nội:

Số 16 Hàng Bông, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP HN

Điện thoại: 1900 5555 43 | 02473065543

Email: support@tugo.com.vn

Website: http://www.tugo.com.vn/

Đến với Du Lịch Tugo bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm du lịch với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn Miễn Phí.

Xem Thêm Các Chủ Đề:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]