TẠI SAO TUGO GIA NHẬP HIỆP HỘI DU LỊCH HOA KỲ ASTA?

Vào ngày 25/09/2017 Tugo đã vinh dự được trở thành thành viên của hiệp hội du lịch Hoa Kỳ, đây là một thành tích đáng nể trong quá trình phát triển của công ty.

Sơ lược về Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA)

Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA) được thành lập vào ngày 20/04/1931, là hiệp hội lớn nhất thế giới về du lịch. Thành viên của hiệp hội bao gồm các đại lý du lịch lớn hoặc các công ty có sản phẩm liên quan đến du lịch như bán tour, du lịch trên biển, khách sạn, thuê máy bay, xe du lịch.

ASTA cung cấp nhiều lợi ích cho các thành viên cũng như khách hàng của họ. Đa số thành viên của ASTA là các cơ quan du lịch.

Trụ sở chính của ASTA – 1101 King Street, Suite 200, Alexandria, VA 22314, USA

Trụ sở chính của ASTA – 1101 King Street, Suite 200, Alexandria, VA 22314, USA

Nhiệm vụ chính của Hiệp hội:

Nhiệm vụ của ASTA là tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi về du lịch, chia sẻ kiến thức và nâng cao tính chuyên nghiệp cho các thành viên của hiệp hội.

ASTA luôn tìm kiếm một thị trường du lịch bán lẻ đầy tiềm năng, phát triển dịch vụ du lịch và là một nơi bổ ích để làm việc, đầu tư và kinh doanh.

Được thành lập vào năm 1931, ASTA là hiệp hội thương mại du lịch lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới với số thành viên trong 140 quốc gia.

Hoạt động của ASTA với Việt Nam

Ngày 11/11 vừa qua toạ đàm phát triển du lịch Việt Nam đã có sự góp mặt của ông Jay Ellenby – Chủ tịch hiệp hội du lịch Hoa Kỳ đã đưa ra những lời khuyên chiến lược và xây dựng kế hoạch phát triển du lịch Hoa Kỳ – Việt Nam

Ông Jay Ellenby chụp hình giao lưu cùng doanh nghiệp

Ông Jay Ellenby chụp hình giao lưu cùng doanh nghiệp

Cùng Tugo tham quan nước Mỹ hiện đại và phồn hoa nhé.

* TOUR HOA KỲ (MỸ): BỜ TÂY HOA KỲ 7N6D – 29.999.000đ

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]