Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc không hỗ trợ cho Tour giá rẻ dưới 12 triệu

(TBKTSG Online) – Từ thời điểm này (21/10/2016), các công ty du lịch Việt Nam làm tour giá rẻ, loại tour có giá dưới 12 triệu đồng đến Hàn Quốc sẽ không còn được nhận hỗ trợ kinh phí quảng cáo cũng như tham gia các chương trình quảng cáo du lịch chung của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

Theo thông tin từ Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam), động thái này nhằm hạn chế loại tour giá rẻ, chất lượng thấp đến nước này. Vài năm trước, giá tour cho khách Việt sang Hàn Quốc thường khoảng gần 20 triệu đồng nhưng nay có nhiều công ty bán dưới 12 triệu đồng.

Tour giá rẻ thường kèm theo hàng loạt chương trình đưa khách đến các điểm mua sắm khiến du khách mệt mỏi nhưng lại không được thụ hưởng dịch vụ tốt và không có nhiều thời gian để tham quan.

>>> Để kiểm tra chất lượng tour [9.999.000] của Tugo có như đại diện phía Tổng Cục Du Lịch nói hay không? Có thể xem các clip đánh giá: http://toz.vn/videodanhgia

“Chúng tôi đã và đang hợp tác cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp lữ hành trong nước làm tour đến Hàn Quốc nhưng từ nay sẽ cắt mọi ưu đãi với những công ty làm sản phẩm dưới 12 triệu đồng”, bà Lê Thị Thu Trang, Trưởng phòng Tiếp thị của KTO Việt Nam nói với TBKTSG Online vào chiều nay (21-10).

Lượng khách Việt Nam sang Hàn Quốc đang tăng trưởng mạnh. Chỉ tính từ năm 2012, khi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mở văn phòng tại Việt Nam đến nay, lượng khách đã tăng hơn gấp đôi, từ 106.000 lượt lên 240.000 lượt (số khách dự kiến của năm nay). Để có được kết quả này, cơ quan quản lý du lịch Hàn Quốc đã thực hiện hàng loạt hoạt động quảng bá cũng như hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam bán tour. Trong đó, có việc hỗ trợ kinh phí để doanh nghiệp thực hiện các chương trình quảng bá sản phẩm, điểm đến Hàn Quốc.

Bà Trang từ chối tiết lộ khoản hỗ trợ này nhưng cho biết để thị trường phát triển nhanh như thế thì du lịch Hàn Quốc cũng phải đầu tư lớn.

Link bài gốc: http://www.thesaigontimes.vn/152945/Han-Quoc-chan-tour-du-lich-gia-re-tu-Viet-Nam.html

Theo: thesaigontimes.vn

Để tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc và minh chứng cho chất lượng Tour Hàn Quốc của Tugo không hề thua kém, sau ngày 14/11/2016, Tugo sẽ tăng giá Tour Hàn Quốc 4N4D lên 12.000.000 vnđ (chưa bao gồm VISA + Tip) tất cả ngày khởi hành trong năm 2016 và 2017.

Bên cạnh đó, Tugo đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Vietnam Airline phát triển thị trường du lịch Hàn Quốc trong năm 2017.

Những khách hàng đặt cọc trước ngày 14/11/2016 sẽ vẫn nhận được giá ưu đãi [9.999.000], xem chương trình tại link: http://www.tugo.com.vn/tours/tour-han-quoc-4n4d-seoul-nami-everland-crazy-sale/

Để đặt tour, quý khách có thể liên hệ: 1900 5555 43

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]