Chương trình của TOUR MIỀN TÂY 1 NGÀY MỸ THO - BẾN TRE TRỌN GÓI- CAO CẤP

Mã : 02500AvD

Chương trình tour miền tây 1 ngày Mỹ Tho – Bến Tre : Trọn gói xe + HDV + Ăn trưa + Tham Quan+ Thưởng thức đặc sản Miền tây

===========================================================================================================================

Miền Tây Nam Bộ luôn là địa danh gắn liền với hình ảnh những dòng sông đỏ nặng phù sa, những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, hay những vườn cây ăn trái xum xuê trĩu quả… Bên cạnh đó, vùng đất này còn có những người nông dân quanh năm gắn bó với nông nghiệp, hồn hậu, chất phác, đặc biệt rất mến khách. Tất cả những điều tưởng như bình dị ấy, nhưng không phải nơi nào cũng có được, sẽ khiến bất kỳ ai trong chúng ta có dịp ghé thăm sẽ ấn tượng mãi không thôi  ,  khám phá sự trù phú và nét đẹp của hai thành phố mới nơi đây: Mỹ Tho – Bến Tre.

Tour Khởi hành hàng ngày không phụ thu cuối tuần.

===========================================================================================================================

 Khởi hành lúc 7:30 sáng  bắt đầu chuyến du lịch đi Mỹ Tho (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km).

 • Đến Mỹ Tho, tham quan chùa Vĩnh Tràng  Đây là một ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ, được xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia, và là một điểm hành hương và du lịch nổi tiếng
 • Qua cù lao Thới Sơn (cồn Lân) du khách tản bộ trên đường làng, tham quan tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ.
 • Tiếp đến quý khách sẽ được ghé thăm trang trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh. Sau đó, quý khách sẽ được trải nghiệm hương vị của miền tây khi ngồi trên xuồng chèo ba lá len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.
 • Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre . Tham đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.
 • Sau đó quý khách lên thuyền  tham quan  trên sông Cưủ Long bằng thuyền lớn , tìm hiểu nghề nuôi cá của dân địa phương nhìn  những bè nuôi cá nổi lênh đênh mặt nước
 • Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng xe đạp chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa.
 • 15h00: Trở lại thuyền về Mỹ Tho, khởi hành về Sài Gòn. Kết thúc chương trình Tour Miền Tây 1 Ngày Mỹ Tho – Bến Tre 

ĐIỀU KIỆN TOUR

GIÁ TOUR BAO GỒM:GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
 • + Vận chuyển: Xe du lịch máy lạnh đời mới+ Ăn uống: 1 bữa  ăn trưa Set Menu + Hướng dẫn viên: thuyết trình  suốt tuyến+ 01chai nước suối nhỏ/ khách/ ngày+ Thuyền lớn và đò chèo tham quan trong chương trình+ Trà, mật ong, trái cây+ Chương trình đờn ca tài tử+ Bảo hiểm theo tiêu chuẩn 10.000.000 VNĐ/ người+ Không phụ thu người nước ngoài.+ Không phụ thu cuối tuần.
 • Các chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình, chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến và các chi phí không thể hiện trong phần bao gồm.

Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của CTY để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 4.5]

Khởi hành từ

HCM

Giá bao gồm

+ Vận chuyển: Xe du lịch máy lạnh đời mới

+ Ăn uống: 1 bữa  ăn trưa set menu

+ Hướng dẫn viên: thuyết trình  suốt tuyến

+ 01chai nước suối nhỏ/ khách/ ngày

+ Thuyền lớn và đò chèo tham quan trong chương trình

+ Trà, mật ong, trái cây

+ Chương trình đờn ca tài tử

+ Bảo hiểm theo tiêu chuẩn 10.000.000 VNĐ/ người

+ Không phụ thu người nước ngoài.

+ Không phụ thu cuối tuần.

Giá không bao gồm

Trẻ em dưới 5 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ (ngồi xe chung ghế, ăn chung suất ăn với người lớn đi kèm )

Trên 5 tuổi, giá vé như người lớn

 

Hoàn hủy

Tour Không hoàn không hủy

Lưu ý

 • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi nội địa 90 phút trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 • Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.