Chương trình của THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ANH QUỐC

Tour tương tự có thể bạn quan tâm

HỒ SƠ NHÂN THÂN :

  • Bản sao y công chứng Chứng Minh Nhân Dân hoặc Thẻ căn cước công dân (Nếu là Thẻ căn cước công nhân thì phải đính kèm bản sao y công chứng Quyết định cấp mới lại Thẻ từ chính quyền địa phương).
  • Bản sao y công chứng Giấy Khai Sinh.
  • Bản sao y công chứng tất cả các trang Hộ khẩu (trừ trang trắng).
  • Bản sao y công chứng Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (Kết hôn, Ly hôn hoặc Giấy chứng tử – trường hợp Góa Chồng/Vợ).
  • Hộ chiếu gốc.
  • 2 ảnh 4*6.

HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC :

  • Trường hợp Chủ Doanh Nghiệp :
    • Bản sao y công chứng Giấy phép Đăng ký kinh doanh.
    • Bản gốc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (Không được sử dụng Tờ khai Thuế VAT hằng tháng).
    • Nếu thường xuyên giao dịch qua ngân hàng thì cung cấp Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.
    • Trường hợp Nhân viên – Cán bộ công nhân viên – Người lao động :
      • Bản sao y công chứng Hợp đồng lao động (Nếu Hợp đồng lao động mới ký năm 2017 hoặc 2018 thì cung cấp thêm Bản sao y công chứng Hợp đồng lao động cũ).
      • Bản Gốc Thư xác nhận việc làm (Thể hiện đầy đủ thông tin Họ tên, Chức vụ, Ngày vào làm việc, Mức lương – Thu nhập 6 tháng gần nhất).
      • Bản gốc Phiếu lương 6 tháng gần nhất.
      • Nếu nhận lương qua Tài khoản ngân hàng thì cung cấp thêm Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.
      • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép.
  • Trường hợp là Học sinh – Sinh viên :
    • Bản gốc Thư xác nhận Nhà trường.
    • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép.
  • Trường hợp Hưu trí :
    • Bản sao y công chứng Quyết định hưu trí.
    • Bản sao y công chứng Sổ lương hưu hằng tháng, hoặc nếu nhận Lương hưu qua Tài khoản ngân hàng thì sao kê Tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.
  • Trường hợp Nội Trợ :
    • Bản sao y công chứng Hồ sơ công việc của Chồng.
  • Trường hợp Vợ/Chồng lớn tuổi mà không chứng minh được nghề nghiệp :
    • Bản sao y công chứng Hồ sơ công việc của Con ruột.

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – TÀI SẢN :

  • Bản sao y công chứng Giấy tờ chứng minh – sở hữu tài sản (như Đất, Nhà, Xe, Cổ phiếu, Chứng khoán,…).
  • Bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản Sổ Tiết Kiệm (Tối thiếu 200.000.000 VNĐ, có thời hạn gửi tiết kiệm tối thiểu 3 tháng), đính kèm Bản sao y công chứng Sổ Tiết Kiệm.
  • Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất (nếu có)..

Mô tả ngắn

Hướng dẫn hồ sơ xin VISA Anh Quốc