Chương trình của THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA CANADA

Khi đi du lịch hoặc nhập cảnh vào Canada, Ngoài hộ chiếu gốc, Quý khách cần phải có visa do cơ quan có thẩm quyền của nước đến cấp. Để thuận tiện cho việc xin visa, Tugo travel mong quý khách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan theo những thông tin như sau:

  1. Phạm vi các tỉnh thành có thể xin visa ở lãnh sự quán tại TPHCM là những khách hàng có hộ khẩu tại: – Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Long An, Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau.
  2. Các tỉnh thành khác vui lòng có sổ tạm trú, KT3 tại địa phương trên, hoặc nộp tại Đại sứ quán.
  3. Các loại giấy tờ sau, phải chuẩn bị và gửi cho Tugo travel trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần lễ, được photo công chứng (không phải mang bản gốc khi đi phỏng vấn) hoặc photo (phải mang theo bản gốc khi đi phỏng vấn). Tất cả bản photo phải trên bản giấy A4.

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • 1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).
    Hộ chiếu photo tất cả các trang có đóng mộc + công chứng
  • 2. 02 hình chân dung 4x6cm chụp không quá 6 tháng, phông nền trắng.
  • 3. Hộ khẩu thường trú (hộ khẩu tạm trú) in tất cả các trang có nội dung.
  • 4. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình) – Giấy chứng nhận độc thân do phường xã xác nhận.
  • 5. Giấy khai sinh
  • 6. Giấy chứng minh nhân dân
  • 7. Giấy xác nhận học sinh – sinh viên do Trường xác nhận.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

  • 1. Đối với người lao động:
    • a) Quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động còn hạn ít nhất 03 tháng so với thời điểm kết thúc tour.
    • b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc, Quyết định cử đi công tác bản gốc.
    • b) Giấy xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất do công ty xác nhận.
  • 2. Đối với chủ doanh nghiệm/ kinh doanh tư nhân:
    • a) Giấy phép kinh doanh.
    • b) Bảng khai thuế 03 tháng gần nhất.
  • 3. Đối với người đã về hưu:
    • a) Thẻ hưu trí, hay quyết định nghỉ hưu.
  • 4. Đối với tăng ni
    • a) Thẻ tăng ni/ tu sĩ + xác nhận nghỉ phép hoặc cử đi.
  • 5. Các giấy tờ khác hỗ trợ chứng minh:
    • a) Giấy tờ cho thuê có xác nhận từ chính quyền, cho thuê xe hơi,…

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

  • 1. Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư bản chính có giá trị tài sản từ 200.000.000vnđ, còn hạn.
  • 2. Chủ quyền nhà đất, xe hơi,…

Mô tả ngắn

Hướng dẫn hồ sơ xin VISA Canada