Chương trình của THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Nếu quý khách từ 50 tuổi trở lên vui lòng liên hệ Tugo: 028 7306 5543 để được tư vấn hồ sơ đơn giản.

Những hồ sơ cần có khi xin VISA Hàn Quốc

  • Passport còn hạn 6 tháng tính từ ngày về (bản gốc)
  • 2 hình 4×6 nền trắng (chụp mới trong vòng 6 tháng – không nhận hình cũ)
  • Hộ khẩu (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Sổ tiết kiệm 100 triệu/người trở lên (bản sao, nếu quý khách chưa có sổ tiết kiệm vui lòng liên hệ 028 7306 5543 để được tư vấn thêm)
  • Giấy xác nhận số dư song ngữ từ ngân hàng (bản gốc)
  • Giấy tờ nhà đất nếu có (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng, không bắt buộc )
  • Giấy chủ quyền xe hơi nếu có (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng, không bắt buộc)
  • Giấy xác nhận đóng góp cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán nếu có (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng, không bắt buộc)
  • Giấy Đăng ký kết hôn (sao y có dấu cơ quan nhà nước – nếu có – trong vòng 6 tháng)

Trẻ em đi chung:

  • Giấy khai sinh (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Thẻ học sinh / sinh viên (bản sao)

Đối với người kinh doanh:

  • Giấy phép kinh doanh (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đóng thuế 3 tháng gần nhất (bản sao hóa đơn hoặc online – cả 2 đều phải có đóng dấu treo công ty)
  • Trường hợp không đóng thuế: báo cáo thuế âm đóng dấu treo công ty hoặc giấy miễn thuế có dấu nhà nước.
  • Trường hợp không có giấy phép kinh doanh, nộp giấy thuế và chụp hình nơi kinh doanh

Đối với người đi làm:

  • Hợp đồng lao động (tư nhân) hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định nâng bậc lương (đối với nhà nước) – (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy nghỉ phép từ công ty (bản gốc) hoặc giấy phép online đối với công ty nước ngoài không có dấu đỏ tại Việt Nam (bản in)
  • Bảo hiểm xã hội (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)

Đối với khách không chứng minh được công việc:

  • Chứng minh bằng hình ảnh: buôn bán nhỏ, buôn bán online, diễn viên, vận động viên, người nổi tiếng…
  • Chứng minh bằng công việc của vợ chồng, con cái và giấy tờ chứng minh mối quan hệ (hợp đồng lao động sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)

Đối với người về hưu: Giấy xác nhận về hưu hoặc thẻ hưu trí (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)

Đối với sinh viên:

  • Thẻ sinh viên (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Hồ sơ của cha / mẹ / người bảo lãnh như trên

Đối với khách có thẻ Shinhan Platinum:

  • Miễn chứng minh sổ tiết kiệm và xác nhận số dư.
  • Bổ sung: photo mặt thẻ, giấy chứng nhận chủ thẻ, sao kê sử dụng thẻ (có xác nhận của ngân hàng)

Lưu ý:

  • Giảm phí visa 500,000 VNĐ/khách cho những khách mang quốc tịch được miễn visa.
  • Đối với khách đã từng nhập cảnh các nước tiên tiến như Mỹ, Châu Âu, Úc, vui lòng vẫn chứng minh hồ sơ đầy đủ như trên
  • Đối với khách có thẻ Apec, vẫn làm visa du lịch thông thường hoặc khách kí cam kết tự chịu trách nhiệm xuất nhập cảnh.

Thông tin khác:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 4.7]

Mô tả ngắn

Hướng dẫn hồ sơ xin VISA Hàn Quốc