Chương trình của THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

  • Passport còn hạn 6 tháng tính từ ngày về (bản gốc)
  • 2 hình 4×6 nền trắng (chụp mới trong vòng 6 tháng – không nhận hình cũ)
  • Hộ khẩu (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Sổ tiết kiệm 100 triệu/người trở lên (bản sao)
  • Giấy xác nhận số dư song ngữ từ ngân hàng (bản gốc)
  • Giấy tờ nhà đất nếu có (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy chủ quyền xe hơi nếu có (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy xác nhận đóng góp cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán nếu có ((sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy Đăng ký kết hôn (sao y có dấu cơ quan nhà nước – nếu có – trong vòng 6 tháng)

Trẻ em đi chung:

  • Giấy khai sinh (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Thẻ học sinh / sinh viên (bản sao)

Đối với người kinh doanh:

  • Giấy phép kinh doanh (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đóng thuế 3 tháng gần nhất (bản sao hóa đơn hoặc online – cả 2 đều phải có đóng dấu treo công ty)
  • Trường hợp không đóng thuế: báo cáo thuế âm đóng dấu treo công ty hoặc giấy miễn thuế có dấu nhà nước.
  • Trường hợp không có giấy phép kinh doanh, nộp giấy thuế và chụp hình nơi kinh doanh

Đối với người đi làm:

  • Hợp đồng lao động (tư nhân) hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định nâng bậc lương (đối với nhà nước) – (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy nghỉ phép từ công ty (bản gốc) hoặc giấy phép online đối với công ty nước ngoài không có dấu đỏ tại Việt Nam (bản in)
  • Bảo hiểm xã hội (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)

Đối với khách không chứng minh được công việc:

  • Chứng minh bằng hình ảnh: buôn bán nhỏ, buôn bán online, diễn viên, vận động viên, người nổi tiếng…
  • Chứng minh bằng công việc của vợ chồng, con cái và giấy tờ chứng minh mối quan hệ (hợp đồng lao động sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)

Đối với người về hưu: Giấy xác nhận về hưu hoặc thẻ hưu trí (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)

Đối với sinh viên:

  • Thẻ sinh viên (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Hồ sơ của cha / mẹ / người bảo lãnh như trên

Đối với khách có thẻ Shinhan Platinum:

  • Miễn chứng minh sổ tiết kiệm và xác nhận số dư.
  • Bổ sung: photo mặt thẻ, giấy chứng nhận chủ thẻ, sao kê sử dụng thẻ (có xác nhận của ngân hàng)

Lưu ý:

  • Giảm phí visa 500,000 VNĐ/khách cho những khách mang quốc tịch được miễn visa.
  • Đối với khách đã từng nhập cảnh các nước tiên tiến như Mỹ, Châu Âu, Úc, vui lòng vẫn chứng minh hồ sơ đầy đủ như trên
  • Đối với khách có thẻ Apec, vẫn làm visa du lịch thông thường hoặc khách kí cam kết tự chịu trách nhiệm xuất nhập cảnh.

Mô tả ngắn

Hướng dẫn hồ sơ xin VISA Hàn Quốc