Chương trình của TOUR VƯỜN CHIM JURONG(VTR)

  • Công viên Jurong rộng 20.2 hecta trải dài trên một vùng đất cây cỏ xanh tươi, là công viên lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ở đây có một “bộ sưu tập” hoàng tráng với hơn 8000 “người bạn” lông vũ từ hơn 600 loài chim quý hiếm khác nhau.
  • Family with young children feeding tropical birds out of bowl at the Jurong Bird Park in Singapore
  • Young children looking at small colorful tropical birds at the Jurong bird park in Singapore
  • Tham quan chuồng vẹt Lory lớn nhất trên thế giới, Lory Bay Aviary, thác Ariavy gồm có một thác nước nhân tạo cao nhất thế giới. Pelican Cove tàu lửa một ray và rất nhiều thứ nhất thế giới nữa. Tại nơi đây, quý khách có thể xem các loài chim biểu diễn những động tác giống loài người như: nói, hát, nhảy múa, cũng như khám phá các loài chim săn mồi như: đại bàng khổng lồ, diều hâu, chim ưng và giống loài chim bí ẩn khác.
  • Quý khách có thể tản bộ dạo quanh công viên hoặc đi xe điện hiện đại quanh công viên để khám phá sự kỳ diệu của các loài chim.

Lịch khởi hành

KH:

Giá bao gồm

Vận chuyển:

  • Xe điện Tram ride

Dịch vụ khác:

  • Vé vào vườn chim Jurong

Giá không bao gồm

  • Phương tiện vận chuyển đến Vườn chim Jurong

Phụ thu

Hủy tour sau khi đăng kí và thanh toán: phạt 50% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 7 ngày: phạt 75% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 3 ngày khởi hành: Phạt 100% trên tổng giá tour.

Hoàn hủy

Hủy tour sau khi đăng kí và thanh toán: phạt 50% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 7 ngày: phạt 75% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 3 ngày khởi hành: Phạt 100% trên tổng giá tour.

Lưu ý

Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.

Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 02 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.

Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành

Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6, và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.