Trung tâm lữ hành quốc tế Tugo khai trương chi nhánh thứ 4 tại TP.HCM

Ngày 8/6, Công ty Tugo chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 tại 27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM. Đây là chi nhánh thứ 4 của cty Tugo tại thị trường TP. HCM, và là chi nhánh thứ 5 của công ty.

Việc này đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Tugo trong suốt 4 năm vừa qua.

Tăng cường điểm giao dịch, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Thời gian qua, tỷ lệ khách đặt tour của Tugo có một mức tăng trưởng vượt trội, việc này dẫn đến khâu triển khai tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng sẽ không thể quá nhanh, và không đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy công ty Tugo đã mạnh dạng đầu tư thêm chi nhánh thứ 5 để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chi nhánh mới của Tugo tại TP. HCM tọa lạc ở số 27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, Tugo mong muốn thương hiệu lữ hành của mình tiếp cận được với các du khách trong và ngoài nước.

Chia sẽ về việc mở chi nhánh tại TP. HCM, ông Nguyễn Minh Bảo – Giám đốc Công Nghệ của Tugo cho biết: “Chi nhánh thứ 5 này của Tugo sẽ có mặt bằng rộng rãi hơn, và do nằm ngay tại trung tâm quận 1. Khách hàng sẽ có thể thoải mái, thuận tiện hơn cho việc chọn khung thời gian và địa điểm phù hợp với bản thân”.

Hình ảnh văn phòng mới tại 27 Thủ Khoa Huân, P Bến Thành, Q.1

Tính đến nay, Tugo đã đạt được những thành công nhất định như: tổ chức cho khách Việt Nam đi Hàn Quốc, khách hàng đi Nhật Bản và trải nghiệm những cảnh đẹp của tự nhiên, Bên cạnh đó Tugo còn có những tour cho khách đi Đài Loan, Úc, Pháp, Mỹ, Canada và cả Châu Âu.

Các đối tác chiến lược của Tugo

Bên cạnh sự thành công của Tugo còn có sự đồng hành cảu các đối tác chiến lược như: Vietnam Airline, HiSEAS, Korea Bridge, KOS Shop, Nature Tourist…

Ngoài ra Tugo cũng đã tham gia vào các tổ chức du lịch trong và ngoài nước như: Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), Hiệp Hội Du Lịch Hoa Kỳ (ASTA), Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp Hội Du Lịch Nhật Bản (JATA).

Liên hệ: Văn phòng tư vấn trung tâm lữ hành quốc tế Tugo

Trụ sở TP.HCM:

Số 123 Đường Lý Tự Trọng, phường bến thành, quận 1, TP.HCM

Số 118 Đường Lê Thánh Tôn, phường bến thành, quận 1, TP.HCM

Số 259 Lê Thánh Tôn, phường bến thành, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 1900 5555 43 | 0287106 5543

Email: support@tugo.com.vn

Website: http://www.tugo.com.vn/

——————

Chi nhánh Hà Nội:

Số 16 Hàng Bông, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP HN

Điện thoại: ‎1900 5555 43 | 02473065543

Email: support@tugo.com.vn

Website: http://www.tugo.com.vn/

Đến với Du Lịch Tugo bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm du lịch với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn Miễn Phí.

Xem Thêm Các Chủ Đề:

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]