Tự tin trải nghiệm cùng Tugo

Điều đầu tiên chắc chắn khách hàng sẽ lo lắng chính là giá của Tugo có thực sự tốt so với công ty khác không? Để trả lời cho câu hỏi này, Tugo đã tung ra chính sách CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT nếu khách hàng tìm thấy 1 tour có chất lượng tương tự Tugo sẽ hoàn lại tiền chênh lệch hoặc bán đúng giá.

Điều thứ 2, chất lượng dịch vụ Tugo có tốt không? Với hơn 5 năm tổ chức tour cho hơn 100.000 khách hàng đi du lịch nước ngoài. Tugo có thể cam kết: hãng bay chính xác là hãng nào, khách sạn chính xác tiêu chuẩn bao nhiêu sao. Tất cả cam kết này đều được Tugo ghi rõ trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, Tugo sẽ hoàn lại.

Điều thứ 3, lịch trình tour có bị cắt bỏ điểm so với ban đầu? Khi quý khách được tư vấn và nhận thông tin chương trình từ Tugo, trong quá trình trải nghiệm tour nếu có bất kỳ điểm nào sai so với lịch trình (ngoại trừ các yếu tố như thiên tai, bão lụt, đảo chính,v.v….). Tugo sẽ hoàn lại chi phí những điểm bị bỏ qua.

Không chỉ vậy, Tugo sẵn sàng hỗ trợ (khách hàng mới) giảm thêm 1.000.000/khách khi đăng ký Tour Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và 2.000.000/khách khi đăng ký Tour Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada

Chỉ cần đăng ký thông tin bên dưới, Tugo sẽ gọi lại tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất