Tugo thuê bao nguyên chuyến đi Nhật Bản mùa hoa anh đào

thuê bao nguyên chuyến đi Nhật Bản tugo.com.vn

Thuê bao nguyên chuyến bay đi du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào là sản phẩm mới Tugo mang đến cho khách hàng năm 2019.

Thuê bao nguyên chuyến (charter flight) là hình thức công ty du lịch thuê hẳn một chuyến bay riêng của hãng hàng không vào thời gian yêu cầu, nhằm phục vụ riêng cho du khách của mình.

thuê bao nguyên chuyến đi Nhật Bản tugo.com.vn

Tugo thuê bao nguyên chuyến bay đi Nhật Bản mùa hoa anh đào


Được công nhận là một trong ba doanh nghiệp có doanh số cao nhất nằm 2019, Tugo đã được lựa chọn hợp tác cùng hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức thuê bao nguyên chuyến đưa du khách trải nghiệm Nhật Bản vào mùa hoa anh đào 2019.
Hiện nay, charter flight đang được khá nhiều công ty du lịch đầu tư phát triển. Song, không phải công ty nào cũng có thể đầu tư, nhất là các công ty du lịch nhỏ – do hạn chế về vốn và ít khách hàng. Số tiền đặt cọc cho hãng hàng không (thường 80 – 100%) và công ty du lịch phải có quy mô lớn và uy tín, đây là hai điều kiện tiên quyết.

Tour Nhật Bản 5 ngày 5 đêm –  Cung đường Vàng

Giá tour: 41.000.000 đồng

Khởi hành: 28/3/2019

Giá đã bao gồm visa và tip

Điểm nổi bật của tour du lịch Nhật Bản cùng Tugo

thuê bao nguyên chuyến đi nhật bản tugo.com.vn

Lịch trình tour Osaka – Nagoya – Núi Phú Sĩ – Tokyo này sẽ giảm thời gian di chuyển.

Chương trình du lịch “Cung đường Vàng” khác thường sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Nagoya rồi đi ngược về Osaka và chạy lên Tokyo. Riêng chương trình Nhật Bản thuê bao nguyên chuyến tại Tugo có đường bay đáp xuống sân bay Kansai ( Osaka) và chiều về ở sân bay Narita (Tokyo). Lịch trình của Tugo sẽ giảm thời gian di chuyển của du khách. Không chỉ giúp khách du lịch có nhiều thời gian trải nghiệm Nhật Bản hơn, mà còn bảo đảm sức khoẻ vì không phải ngồi xe quá nhiều.Với lịch trình tour Osaka – Kyoto – Nagoya – Yamanashi – Núi Phú Sĩ – Hồ Kawaguchi – Tokyo – Narita được mệnh danh là “Cung đường Vàng” dùng cho khách du lịch đến Nhật Bản không được bỏ qua.

Bên cạnh đó, với chương trình tour Nhật Bản của Tugo, du khách sẽ tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn của Nhật Bản:

Ngắm hoa anh đào rực rỡ tại công viên đẹp nhất Nhật Bản: Ueno, Shinjuku Gyoen.

Chụp hình những biểu tượng tại Nhật như núi Phú Sĩ, Chùa Vàng, Thành Osaka.

Trải nghiệm hái trái cây sạch theo mùa quanh năm đặc biệt thơm ngon và hoàn toàn không có hoá chất.

Du ngoạn trên hồ Yamanaka bằng kaba bus.

Trải nghiệm tàu cao tốc shinknashen – phương tiện nổi tiếng của Nhật Bản về tốc độ và sự hiện đại.

Thưởng thức đặc sản bò Kobe.

thuê bao nguyên chuyến đi nhật bản tugo.com.vn

Du lịch Nhật Bản 5 ngày 5 đêm bao trọn chuyến bay Vietnam Airlines


Chương trình tour Nhật Bản 5 ngày 5 đêm bao trọn chuyến bay Vietnam Airlines sẽ khởi hành ngày 28/3/2019 với nhiều ưu đãi cho khách hàng như: giảm 300.000 đồng cho khách hàng cũ của Tugo, khách du lịch theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giảm 500.000 đồng cho một người, và nếu khách hàng đặt tour trước 45 ngày sẽ còn được giảm thêm 200.000 đồng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]