Vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu Hàn Quốc

Nếu bạn có ý định đi du lịch Hàn Quốc thì nên sắp xếp đi vào mùa thu, lúc này nhiệt độ bắt đầu giảm xuống, tương đối dễ chịu và bức tranh mùa thu tuyệt đẹp ở xứ sở Kim Chi sẽ khiến bạn cảm thấy ngất ngây.

Mùa thu vàng lá đỏ đẹp tuyệt vời trải rộng từ thủ đô Seoul tới vùng núi, từ những cánh rừng trên cao cho đến miền duyên hải, mọi thứ dường như bị che phủ bởi màu vàng và màu đỏ của lá. Khi đọc bài viết sau đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí lãng mạn giữa mùa thu của đất nước tuyệt vời này.

Vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc nổi tiếng với ẩm thực quyến rũ; nền điện ảnh có sức lan tỏa; Kpop trẻ trung và những cung điện cổ kính đậm đà bản sắc. Thế nhưng mùa thu ở xứ xở kim chi sẽ khiến bạn có cảm giác như đi lạc vào một thế giới khác. Đi Hàn Quốc trong khoảng tháng 9, 10 – bạn sẽ được tự mình tận hưởng và cảm nhận chút không khí se lạnh dưới những tán lá vàng úa hay đỏ rực rỡ như trong những bộ phim Hàn đầy lãng mạn.

Những tán lá vàng úa hay đỏ rực rỡ như trong những bộ phim Hàn

Khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp này thường chỉ kéo dài trong khoảng 1 tháng nên bạn cần phải nắm được thời gian hợp lý để đến Hàn Quốc đúng lúc cảnh đẹp nhất. Không giống với mùa hoa anh đào sáng bừng sắc trắng hồng, bức tranh Hàn Quốc mùa thu như hiện ra từ một câu chuyện cổ tích. Sự cuốn hút vào sắc đỏ rực rỡ xen lẫn màu vàng rợp trời khiến bạn vừa thích thú lại bất chợt thấy những nỗi buồn lãng đãng rất đẹp, rất lãng mạn.

Sẽ thật tuyệt nếu vừa được dạo bước giữa những hàng cây lá vàng rực và thả hồn mình theo những giai điệu nhẹ nhàng của những bản tình ca.

Mùa thu là khoảng thời gian đẹp và lãng mạn nhất

Có thể nói, mùa thu là khoảng thời gian đẹp và lãng mạn nhất mà bạn cảm nhận được khi du lịch Hàn Quốc theo tour. Một điều đặc biệt của mùa lá đỏ Hàn Quốc chính là màu sắc với độ vàng đỏ rất đa dạng của các loại cây. Những khu vực có nhiều cây phong sẽ là sắc đỏ rực rỡ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Những con đường cây ngân hạnh dành cho các cặp đôi có màu vàng dịu hơn đầy lãng mạn. Không chỉ tràn ngập những tán lá cây chuyển sắc, mùa thu Hàn Quốc còn rực rỡ cỏ hoa tuyệt đẹp.

Mùa thu Hàn Quốc còn rực rỡ cỏ hoa tuyệt đẹp

Không gian của những cánh đồng hoa cúc mùa thua, những cung điện cổ kính được bao bọc bởi những tán lá vàng cổ thụ sẽ tạo nên bức tranh mùa thu Hàn Quốc đẹp ngỡ ngàng.

Đến với Tugo.com.vn bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm một Hàn Quốc với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn miễn phí

Bạn có thể quan tâm:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]