Đi hàn quốc nên mua gì làm quà?

Đi hàn quốc nên mua gì làm quà? Hẳn là nhiều bạn lần đầu đi du lịch Hàn Quốc sẽ rất bối rối trước câu hỏi này. Tugo sẽ giới thiệu đến các bạn một số món đặc trưng của xứ sở kim chi nhé. Lưu lại để có dịp đi Hàn Quốc sẽ mua nào.

Đi hàn quốc nên mua gì? Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Vẻ đẹp của diễn viên Hàn Quốc qua các bộ phim như “Hậu duệ của Mặt Trời”, “Vì sao đưa anh tới”… đã khiến nhiều cô gái Việt Nam ao ước. Hàn Quốc là cái nôi của việc chăm sóc sắc đẹp với rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Nếu có dịp đến Hàn Quốc, bạn nên mua vài món mỹ phẩm cho chính mình, và làm quà cho người thân, bạn bè nhé.

Một số hãng nổi tiếng có thể kể đến như Laneige, Skinfood, O’hui, The Face Shop, Missha…

 

Laneige

O’hui

Đi hàn quốc nên mua gì? Nhân sâm Hàn Quốc

Không phải tự nhiên mà người ta gọi Hàn Quốc là “xứ sở Nhân sâm”, “xứ sở sâm”. Ngoài việc sản lượng sâm lên đến hàng chục nghìn tấn một năm, mà chất lượng của nhân sâm Hàn Quốc cũng đã được chứng thực. Nổi bật nhất là chợ nhân sâm Geumsan lớn nhất thế giới, bạn nhất định phải ghé để mua sâm về làm quà nhé.

Các loại sâm và chế phẩm bạn có thể mua như là Linh chi Hàn Quốc, Nhân sâm tươi, Hồng Sâm, Cao sâm, Trà sâm, Rượu sâm, Kẹo sâm…

 

Đi hàn quốc nên mua gì? Xà phòng thủ công

Có lẽ xà phòng thủ công chưa phải là một mặt hàng quen thuộc nhưng các du khách rất ưa chuộng, ai nấy đều chọn mua khi có dịp du lịch Hàn Quốc đấy.

 

Nổi danh nhất phải kể đến cửa hàng Susuhun ở Ssamziegil, bán các loại xà phòng thủ công với nguyên liệu tự nhiên, từ dầu quả argan của Morroco, dầu dừa của Philippin cho đến sâm Hàn Quốc, mỗi loại xà phòng đều có những tính chất đặc trưng phù hợp với nhiều loại da. Chúng còn được đóng gói đẹp đẽ bằng loại giấy Hàn Quốc truyền thống hay trong các hộp tre, rất thích hợp làm quà tặng.

Đi hàn quốc nên mua gì? Trà Hàn Quốc

 

Hàn Quốc có rất nhiều đồi chè (trà), không những là một địa điểm du lịch đẹp hút hồn, mà còn sản xuất ra nhiều loại trà chất lượng, tốt cho sức khỏe. Trà không phải là mặt hàng quá nổi bật của Hàn Quốc, nhưng với thẩm mỹ trong cách đóng gói và sự đảm bảo chất lượng, chắc chắn rất đáng để bạn mua làm quà.

Tugo

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]