Du lịch Seoul bằng xe buýt – Hành trình Cheonggyeocheon – Cung điện

Thông tin về City Bus Tour – Du lịch nội thành Seoul bằng xe buýt

hanh trinh cung dien

Hướng dẫn

Hành trình này ngắn hơn Hành trình Quanh thành phố xét về cả khoảng cách lẫn thời gian, vì thế, nó sẽ chỉ tập trung vào dòng suối lịch sử Cheonggyeocheon và bốn trong năm cung điện hoàng gia chính. Mỗi hành khách sẽ phải trả 12.000 won và sẽ được ghé đến 13 điểm du lịch.

Hành trình này là một cách tuyệt vời để thưởng thức khung cảnh trung tâm Seoul. Bạn cũng có thể xuống xe thả bộ tại rất nhiều điểm trên hành trình như Suối Cheonggyecheon chia đôi Quảng trường Cheonggyecheon và chợ Dongdaemun. Hành trình cũng sẽ giới thiệu một hoặc hay điểm đến mà các cuốn sách du lịch của bạn không đề cập đến như Bảo tàng Nông nghiệp. Cứ mỗi một giờ sẽ có một chuyến xe bus của hành trình này.

Những điểm nổi bật

Daehangno

Daehangno

Khu vực nhà hát kịch nổi tiếng nhất Seoul cũng là địa điểm có rất nhiều cửa hàng, rạp chiếu phim và những nơi ăn uống khá tốt, ngoài ra còn có thêm một quan bar chơi nhạc jazz và nhiều quán khác nữa. Đây cũng là điểm phù hợp để bắt đầu chuyến đi bộ dọc theo khu phía đông tường thành cổ Seoul đi qua núi Naksan.

Insadong

Isadong

Là một trong những điểm đến hút khách du lịch hàng đầu Seoul, Insadong khá gần trung tâm kinh đô cổ và có khá nhiều cửa hàng bày bán đồ truyền thống Hàn Quốc. Ở đây cũng có rất nhiều quán trà truyền thống, những quán ăn ngon và những điểm khác nếu bạn muốn thả bộ thoải mái và dạo qua các cửa hàng để mua sắm.

Bảo tàng Lịch sử Seoul (Seoul Museum History)

bao tang

Hãy tìm hiểu thêm về 600 năm lịch sử oai hùng của kinh đô cổ để trở thành thành phố Seoul như ngày nay, bắt đầu từ khi được chọn làm kinh đô dưới thời Joseon cuối thế kỉ 14. Bảo tàng cũng triển lãm khá nhiều hình ảnh và hiện vật về một Seoul trong quá khức cũng như tổ chức những đợt trưng bày đặc biệt trong một số dịp.

nguồn: thongtinhanquoc

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]