Du lịch Seoul bằng xe buýt – Hành trình Quanh Thành phố (City Circulation Course)

Thông tin về City Bus Tour – Du lịch nội thành Seoul bằng xe buýt

Hướng dẫn

hanh trinh quanh thanh pho

Là hành trình trọn vẹn nhất trong số bốn hành trình, du khách đi theo tour này sẽ được lên xe bus một tầng và sẽ trả chi phí cho chuyến đi là 10.000 won một người. Hành trình sẽ dừng ở 26 địa điểm.

Đây là hành trình mà bạn nên đi nếu muốn dành trọn một ngày ngắm cảnh quan đa dạng của thành phố Seoul, từ những chốn yên tĩnh như Cung điện Changgyeonggung đến khu chợ ồn ào Dongdaemun, khu Itaewon nhộn nhịp đa văn hóa với những nhà hàng tuyệt vời, các viện bảo tàng và các nhà tưởng niệm. Để thăm hết những điểm đó sẽ mất ít nhất là nửa ngày hoặc có thể nhiều hơn. Cứ mỗi 30 phút sẽ có một chuyến xe bus này cho nên bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi lâu.

Cung điện Deoksugung (Deoksugung Palace)

Deoksugung

Cung điện này dù nhỏ nhưng rất độc đáo. Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những nét kiến trúc thay đổi sau cuộc chinh biến hồi cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20 khi Hàn Quốc phải chịu đè ép từ các cường quốc khác sau 500 năm ổn định và độc lập.

Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc (National Museum of Korea)

Bao tang quoc gia

Là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới xét về phương diện diện tích, Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc chính là bảo tàng của tinh thần quốc gia Hàn Quốc. Bảo tàng trưng bày 13.000 hiện vật, trong đó bao gồm một số tác phẩm nghệ thuật và các sản phẩm thủ công truyền thống tuyệt vời nhất của Hàn Quốc.

Làng Namsangol Hanok (Namsangol Hanok Village)

Namsangol Hanokl

Bộ sưu tập các ngôi nhà mới được phục hồi và xây dựng bên núi Namsan sẽ cho bạn chút hiểu biết về những ngôi làng truyền thống Hàn Quốc dưới thời Joseon (1392 – 1910). Ở đây cũng sẽ cho bạn trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống qua một số hoạt động trong ngôi làng này.

Chợ Dongdaemun (Dongdaemun Market)

Cho dem Seoul

Đây là một dãy sầm uất các khu chợ và khu mua sắm mà rất nhiều trong số đó mở cửa 24/24. Chợ Dongdaemun là thiên đường cho những ai muốn đi mua sắm giày dép, áo quần, phụ kiện và nhiều thứ khác.

nguồn: thongtinhanquoc

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]